- รวมรีวิว ร้านอาหาร Swensen's โลตัส ชลบุรี

รีวิว Swensen's โลตัส ชลบุรี
ฟองดูเข้มข้นอร่อย
ร้าน Swensen's มีเมนูที่เราชอบแต่ต้องทานหลายคนเพราะไอศครีมมีหลายลูกเราไม่ค่อยชอบไอศครีมเท่าบิงซูมีเพื่อนทานแล้ววันนี้เลยสั่งฟองดูเซตใหญ่ ไอศครีม 9 ลูก พร้อมผลไม้สดและช็อกโกแลตร้อน เวลาทานเอาช็อกโกแลตร้อนราดบนไอศครีมหรือเอาผลไม้จุ่มลงในช็อกโกแลตร้อนก็ได้ตามชอบ ไอศครีมเราชอบ แอ๊บเปิ้ลแครนเบอรี่เชอเบท รสกาแฟ ชาเขียว สตอเบอรี่ชีสเค้ก มอคค่าอัลมอนด์ฟัจด์ มะนาวก็ชอบสดชื่นดี #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม
Ice cream ยอดนิยม @ชลบุรี
ร้านขนาดกลางอยู่ใกล้ประตู วันที่เป็นวันพฤหัสบดีซึ่งสำหรับสมาชิกจะมีโปร buy 1 get 1 free ครั้งนี้ได้เป็น choco fancy ⏰ 10.00-21.00 น. 📍 https://www.facebook.com/weloveswensens/?mibextid=LQQJ4d 🧭https://maps.app.goo.gl/fQ7ymPzCVQxA9zsL9?g_st=il 🚗มีที่จอดรถสะดวก #wongnaisongkran2023 #เที่ยวกันไปกินกันนะ #swensens #lotuschonburi #mangoboat #พัดชาชวนชิม #chocofancyดูเพิ่มเติม
ร้อนๆต้องไอศรีม
มาจากอากาศร้อนๆ ข้างนอกห้างก่อนเดินช็อปปิ้งของเข้าบ้านต้องปรับอุณหภูมิในร่างกายด้วยไอศครีมบานาน่าโบ๊ทซะหน่อย เลือกรสชาติเป็นรัมเรซิน กับช็อคโกแล็ตชิป นี่เป็นรสชาติกันตายของเราเลย กินเมื่อไหร่อารมณ์ดีเมื่อนั่น ต้องกินก่อนช็อปปิ้งนะจะได้ถือโอกาสตอนเดินเป็นการเผาผลาญไปในตัวดูเพิ่มเติม
เทศกาลไอศครีมมะม่วง 🍐🍦
~~ ร้าน Swensen's สาขาโลตัส ชลบุรี ~~ ร้านไอศครีมที่ใครๆ ก็รู้จัก .. มาถึงแล้วสำหรับเทศกาลไอศครีมมะม่วง .. มาครั้งนี้จะมีไอศครีมรสชาดใหม่เพิ่มมาอีก เป็น 6 รสชาดให้เลือกนะคะ.. 1.ไอศครีมมะม่วงอกร่องทอง 2.แมงโก้ ซอร์เบท 3.แมงโก้ โยเกิร์ต 4.แมงโก้ ชีสเค้ก 5.มะม่วงเสาวรสซอร์เบท 6.แมงโก้ เครมบลูเล่ แต่วันที่ไปทาน ถ้าไม่เลือกรสชาดใหม่ทางร้านก็จะเสิร์ฟเป็นรสมะม่วงอกร่องทองให้ค่ะ .. ชอบข้าวเหนียวมูนม...อ่านต่อ
ร้านไอศกรีมสาขาในโลตัส รสชาติมาตรฐาน บริการดี
ร้านสเวนเซ่นสาขาโลตัสชลบุรีตั้งอยู่หน้าห้างข้างร้านโดมิโน่พิซซ่า ที่นั่งในร้านมีพอควร เปิดปิดตามเวลาห้าง เมนูเหมือนสาขาอื่นทุกประการ มาวันนี้ใช้ไปหลายสิทธิ ไอศกรีมที่นี่ลูกละ 60 บาทหมด น้ำดื่มเย็นฟรีตามเดิม - รสคาราเมลอัลมอนด์บิสกิต หอมคาราเมลเค็มอ่อนๆ อัลมอนด์หอมมันกรุบอร่อยดี บิสกิตกรุบเข้ากับเนื้อไอศกรีมได้ดี อร่อย แนะนำ ให้ 3.8/5 - รสชาไทย มีความหวานหอมมันนมกำลังดี หอมชาไทยไม่แรงจนเกินไป มี...อ่านต่อ
สตอเบอรี่ ไอศครีมหวานฉ่ำ หอมชื่นใจ อร่อยถึงใจจริง ๆ
ถ้านึกอยากทานไอศครีม แบรนด์ที่นึกถึงแรก ๆ คงจะหนีไม่พ้น สเวนเซ่นส์ ร้านที่หลาย ๆ คนคุ้นเคยกันดี ที่สาขานี้ ร้านจะอยู่ด้านหน้าติดประตู ทางเข้า - ออก ใกล้กับศูนย์อาหาร ช่วงนี้มีโปรโมชั่น เป็นสตอเบอรี่เจลลี่ ลองสั่ง : สตอเบอรี่ เจลลี่ ดีไลท์ 69.- เลือกสั่งเป็น ไอศกรีม รสชาติใหม่ เบอร์รี่ เบอร์รี่ เป็นรสตอเบอรี่ ผสมกับเบอร์รี่ รสชาติหวานตัดเปรี้ยว มีส ตอเบอรี่สดกับเยลลี่สีแดง เนื้อเด้ง หนึบ ๆ ดี แ...อ่านต่อ