1. รวมรีวิว ร้านอาหาร หม่าล่า เฮ้าส์(麻辣屋) 371 ซอย ประชาราษฏร์บำเพ็ญ 24 เขต ห้วยขวาง

รีวิว หม่าล่า เฮ้าส์(麻辣屋) 371 ซอย ประชาราษฏร์บำเพ็ญ 24 เขต ห้วยขวาง

5 ก.พ. 2022
อร่อย แต่ร้านปิดบ่อยมากกก
เมนูเด็ด: ซุปหม่าล่าทั่ง 麻辣烫

รสชาติดี อร่อย เราชอบสั่งมากิน แต่พอจะสั่งร้านก็ปิดตลอดดดดดดด งงมากกกกกก ปิดบ่อยเกินไปมั้ย คนอยากกินไม่ได้กิน อารมณ์เสีย ร้องห้ายยยน้ำตาไหลพรากอ่านต่อ

อิสยา
24 ธ.ค. 2020
รสชาติอร่อย กินแล้วคิดถึงที่จีน แนะนำ บะหมี่หมูสับถั่วลันเตา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่หมูสับถั่วลันเตา

รสชาติคล้ายที่จีน วัตถุดิบดีดูเพิ่มเติม

nut
6 ธ.ค. 2020
เป็นบะหมี่จีนที่อร่อยในราคาที่ไม่แพงมาก วัตถุดิบดีเลยครับ แต่อยากให้เพิ่มเมนูที่เป็นเนื้อมากกว่านี้หน่อย
อิสยา
เจ้าของสถานที่
10 ธ.ค. 2020
ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ ในอนาคต ทางร้านเพิ่มเมนูให้หลากหลายกว่านี้แน่นอนค่ะ
Aoya

Ralph’s Coffee Central World