- รวมรีวิว ร้านอาหาร ศรีชา แหนมเนือง

รีวิว ศรีชา แหนมเนือง
อาหารเวียดนามรสชาติดี
ร้านอาหารเวียดนาม หน้าตาน่าทานอยู่จ้า ราคากลางๆ •ขนมเบื้องญวน ราคา 160 บาท -อันนี้เก๋ทอดมาสวย ทำดีจริง -ไส้พอได้หมูสับกุ้งสับ ถ้าเพิ่มความเข้มข้นจะดีกว่านี้ -เอาไป 3.5 •หมูตะไคร้ย่าง ราคา 135 บาท -เนื้อหมูนุ่ม รสชาติดีนะ -ใบตะไคร้กรอบ -เอาไป 3ดูเพิ่มเติม
ปาท๋องโก๋ยัดไส้ ปากหม้อแป้งบาง ก็อร่อยดีนะ
ร้านอาหารเวียตนามอีกร้านนึง ตัวร้านอาจจะสังเกตยากหน่อย เพราะไม่ได้หันหน้าออกถนนใหญ่ ร้านอยู่ใน Easy point 2 ติด J-park ด้านหลังร้านกาแฟสีแดงที่อยู่ติดถนน ➡️ เมนูหลักของร้านเป็นอาหารเวียตนาม และมีพวกยำ รวมถึงอาหารอย่างอื่นด้วย เมนู บางอย่างก็แปลกตาดี ➡️ อาหารก็รอไม่นานเท่าไร จะมีบางเมนูที่นาน แต่ก็ไม่ถึงกับทำให้ขาดช่วง -ปากหม้อญวณบริสุทธิ์ เขามีปากหม้อธรรมดาและแบบแป้งบาง การกินแป้งบางก็ให้ควา...อ่านต่อ
อยากกินแหนมเนือง พอดีผ่านมาเลยแวะซื้อเลย
เราอยากกินแหนมเนือง เมนูที่ไม่เหมาะจะกินในช่วงโควิดเป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากต้องใช้มือกิน 555 พิกัด : easy point ข้าง j-park เลยค่ะ ร้านอยู่ด้านในสุด ถ้าเลี้ยงเข้ามาแลิว จะเห็นเลย เพราะอยู่สุดทาง บรรยากาศร้าน : ร้านค่อยข้างใหญ่เลยทีเดียวค่ะ แต่ที่ไปวันนั้นคือ ให้ซื้อกลับบ้านอย่างเดียวเลย เพราะเป็นช่วงโควิด แต่ถ้าตอนนี้ น่าจะพอนั่งได้แล้ว เมนู ; มาซื้อเป็นแหนมเนืองกลับบ้านอย่างเดียวเลยค่ะ ใ...อ่านต่อ
ร้านอาหารเวียดนามรสชาติดี บริการเยี่ยม
ร้านนี้ให้บริการอาหารเวียดนาม มีเมนูหลากหลาย รสชาติดี ร้านสะอาดสะอ้านมาก บริการเยี่ยม ราคาไม่แพง เมนูที่ชอบ เช่น ขนมปังกระเทียม ทานคู่กับ หอยลายอบเนยในเตาขนมครก แนะนำว่าให้ทานตอนขนมปังยังร้อนๆจะให้รสชาติดีมากๆ เมนูพื้นฐานที่ขาดไม่ได้ของร้านอาหารเวียดนาม เช่น แหนมเนือง หมูย่างใบชะพลู ขนมเบื้องญวน ก็ทำได้ดีทั้งหน้าตาและรสชาติ ส่วนอาหารจานเดียว เช่น เฝอ ข้าวผัดต่างๆ ก็คุ้มค่าทั้งรสชาติและปริมาณ จ...อ่านต่อ
ร้านนั่งสบาย พนง.เอาใจใส่และบริการดี แหนมเนืองอร่อยค่ะน้ำจิ้มแหนมเนืองมีรสเปรี้ยวนิดหน่อยทำให้ไม่เลี่ยน หมูยอหนังอร่อย
ผักเคียงล้างมาสะอาดดีมากค่ะ โดยรวมถือว่าโอเคมากๆ บรรยากาศในร้านดี ราคาอาจจะสูงไปนิดแต่ถ้าเทียบความใส่ใจถือว่าโอเคค่ะดูเพิ่มเติม