- รวมรีวิว ร้านอาหาร บาร์บีคิวรีสอร์ท รังสิต

รีวิว บาร์บีคิวรีสอร์ท รังสิต
ของกินเยอะมาก
บุฟเฟต์แบบจุก ๆ เมนูอาหารปิ้ง ย่าง หมูกระทะ เครื่องดื่ม หลากหลาย แบบบุฟเฟต์ อิ่มอร่อย น้ำจิ้มมีให้เลืก ตามชอบครับ อาหารพื้นฐานคือ หมูกระทะ เพิ่มเติมด้วย ซีฟู้ด หอยนางลม กุ้ง ปู มียำปูม้า ยำกุ้ง พร้อมเสิร์ฟ ตามด้วยเมนูพร้อมทาน กุ้งอบวุ้นเส้น และอีกมากมาย ขนมหวาน น้ำแข็งใส ขนมไทยก็มีนะครับ อร่อยทุกเมนู สาขานี้ที่ตอดรถเยอะครับ แวะมาทานกันได้ดูเพิ่มเติม
เต็ม 10 ไม่หัก ทะเลเผา
หอมกลิ่นกุ้งเผา #ทะเลเผาจัง 🦀🦐 ปกติกินบุฟเฟ่ต์หมูกระทะ ทะเลเผาร้าน “บาร์บีคิว รีสอร์ท” กันคนละกี่บาท เพจเรามีราคาพิเศษให้ ถ้าจองกับเราที่ลิ้งค์นี้ - - > https://shorturl.asia/hlcRG จองผ่าน Hungryhub 1 คน 320 บาท ✨ 4 คนขึ้นไปเหลือ 304 บาท ✨ 10 คนขึ้นไปเหลือ 288 บาท ราคาดีงาม จองผ่านลิ้งค์นี้เท่านั้นจ้า https://shorturl.asia/hlcRG Bar BQ Resort เขามีทั้งหมด 7 สาขา แต่วันนี้เราไปกินที่สาขารัง...อ่านต่อ
ฝนตกก็ต้องหมูกะทะ เมนูหลากหลาย เต็มอิ่มแบบจุกๆ
ดีงามพระรามแปด ในร้านมีเมนูให้เลือกเยอะมาก ทั้งหมู ทั้งทะเลซีฟู้ดจัดเต็ม แม้แต่อาหารทานเล่นก็เพี๊ยบ ในราคา 320 คุ้มค่ามากด้วยคุณภาพของวัตถุดิบที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี แถมไม่จำกัดเวลา มีเตากะทะให้ เตาย่างถ่านเพิ่มเงิน สถานที่โอ่อ่ากว้างขวาง ที่จอดรถเยอะ ปล.ใครสายเนื้อถ้าชอบกินเนื้อดีๆที่นี่ตอบโจทก์คุณแน่นอนดูเพิ่มเติม
คุ้มค่า คุ้มราคา เน้นความหลากหลาย
🥘 ความหลากหลาย - ความดีงามของร้านนี้เลยคือการที่มีอาหารมากมายหลากหลายอย่างให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นอาหารทะเล เนื้อหมู เนื้อวัว ส้มตำ กุ้งแช่น้ำปลา ของหวาน ฯลฯ 🥫น้ำจิ้ม - น้ำจิ้มรสชาติอร่อยทุกแบบเลย มีให้เลือก 4 แบบคือน้ำจิ้มแจ่ว น้ำจิ้มซีฟู๊ด น้ำจิ้มสุกี้ และน้ำจิ้มหมูกระทะ สามารถปรุงเพิ่มได้ด้วยพริก กระเทียม และน้ำมะนาวตามชอบ 🦀 อาหารทะเล - แนะนำปูเลย พอปิ้งแล้วเนื้อหวาน อร่อย ส่วนกุ้งก็ตัวค่อ...อ่านต่อ
หมูกระทะ จะเยียวยาทุกสิ่ง
สาขาใหม่ พึ่งเปิด เมื่อ 19 มิย. 63 ที่ผ่านมา กว้างใหญ่ ที่จอดรถสะดวกสบายเหนือนเดิม พอเดินก้าวเข้าไป บรรยากาศคุ้นเคย ง่ายๆ เข้าถึงได้ พนักงานพม่า ปนไทย พูด มะล่องก้องแก้ง ฟังแล้ว ก็อดยิ้มไม่ได้ ราคา คนละ 249.- รวมน้ำไม่จำกัดเวลา เพืนเตาปิ้ง 99.- เพิ่มชีส ถ้วยละ 29.- อาหาร เหมือนกับ ทุกๆ สาขา สโลแกนน่ารัก น่าหยิก ถึงจะห่างกันหน่อย แต่ความอร่อยยังเหมือนเดิม ให้ 4 ดาว คุ้มราคาดูเพิ่มเติม
ราคาไม่แพง อาหารหลากหลายมาก
ร้านอยู่ถนนพหลโยธินฝั่งขาเข้าก่อนถึงฟิวเจอร์ ร้านใหญ่มาก โต๊ะเยอะมาก ที่จอดรถเยอะ อาหารหลากหลาย มีทั้งปรุงสุกแล้วซึ่งน่ากินมาก และอาหารสดทั้งเนื้อ หมู ไก่ กุ้ง หอย ปู ฯลฯ ผัก ของหวานก็เยอะ กุ้งตัวไม่ใหญ่ แต่เมื่อเทียบกับราคาและความหลากหลายถือว่าคุ้ม ราคาคนละ 269 บาทรวมน้ำ เพิ่มเตาย่างอีก 69 บาทดูเพิ่มเติม