2.9

รีวิว Dairy Queen ® เซ็นทรัลบางนา

Supphawat
17 มิ.ย. 2019
ฮอทดอกอร่อยดีครับ

ร้านอยู่ชั้น 5 เซ็นทรัลบางนาครับ อยู่ใกล้ตรงบันไดเลื่อน คือสมัยก่อนเมื่อ 10 กว่าปีที่แล้วผมชอบกินฮอทดอกของร้านนี้แต่ตอนหลังเลิกขายไป จนกระทั่งช่วงปีสองปีที่ผ่านมาเอากลับมาขายใหม่แต่ก็ยังไม่มีโอกาสได้ลองจนวันนี้ลองกินดู ยังอร่อยเหมือนเดิมครับ ตัวขนมปังนุ่มมาก ไส้กรอกหอมอร่อย ซอสมีให้เลือกสามแบบ มะเขือเทศ พริก และมายองเนส ใช้ของ heinz ครับ ต้องขออภัยจริงๆที่ไม่ได้ถ่ายอาหารเลยครับเพราะหิวมาก สรุ...อ่านต่อ

ขอโทษที่ถ่ายมาแค่นี้ครับ
Ging◡̈
30 ธ.ค. 2015
ไอศกรีมเนื้อแน่นนม หอมอร่อย ท๊อปปิ้งเพียบ

สาขานี้อยู่ที่ชั้น5 central bangna ค่ะ ช่วงนี้มีโปรโมชั่นบลิสซาร์ส 19 บาทเท่านั้น แต่มันไม่พอจริงๆ55 เราเลยสั่งไซด์ L มาเบย >< รู้นะว่าอ้วนแล้วแต่ไม่เจียมมม สั่งโอรีโอบลิสซาร์ส ไอศกรีมรสแน่นหอมนมมาก เลิฟไอศกรีมที่นี่สุด กินง่าย ถูก อร่อย เลือกท๊อปปิ้งเสริมได้ตามใจปรารถนาเลยค่ะ ใครชอบทานไอศกรีมง่ายๆ ก็มาสั่งกินกันได้สนุกๆ ทานไปเดินไปดูเพิ่มเติม

Jitprasong Lamsaard
15 มิ.ย. 2015
ชาเขียวสีสันสดใสกับรสที่เปลี่ยนไปไม่เหมือนเดิม T^T

ร้านตั้งอยู่ชั้น 5 คนละฝากกับ B2S นะคะ ร้านจะอยู่ใกล้ลิฟท์และบันไดเลื่อนแถวๆ สเวนเซ่น ติดกับร้าน Auntie Ann ช่วงนี้มีโปรใหม่เป็นชาเขียวซึ่งสำหรับเรามันไม่แปลกใหม่เลยอ่ะ เพราะปกติเราก็กินแต่ชาเขียวอัลมอนด์อยู่แล้ว แต่มันต่างไปจากเดิมก็ตรงสีเขียวที่เข้มขึ้นนี่หล่ะ สีเขียวที่เข้มขึ้นคือเล่นเอาไม่อยากกินเท่าไหร่ แต่วันนี้ขอลองสักหน่อยเป็นชาเขียวอัลมอนด์ไซด์เล็กสุด (40.-) คือครั้งนี้จะเป็นไอศกรีมชา...อ่านต่อ

หน้าร้านชาเขียวอัลมอนด์ แบบเดิม ไซต์ s 39.-ชาเขียวอัลมอนด์ล่าสุด ไซด์ s 40.-
PW
24 ส.ค. 2018
Dairy Queen Central Bangna
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โอรีโอ้บลิซซาส, blizzard

จริงๆแล้วไอศครีมของร้าน Dairy Queen เนี่ยมันอร่อยเหมือนกันทุกร้านนะ อาจจะต่างกันตรง topping ที่บางร้านก็อาจจะเป็นของเก่าบ้างหรือใหม่บ้าง (จริงๆนะ เคยเจอแบบถั่วเหม็นหืน - -'') ปกติเราก็ชอบทานอยู่แล้วนะ เพราะราคาไม่แพงหาทานง่าย แต่สาขานี้พนักงานไม่ค่อยน่ารักเลยนะ เหมือนเหนื่อยแหละเพราะคนเยอะ ก็เลยอาจจะหน้าบูดไปบ้าง อยากจะให้ปรับปรุงตรงนี้หน่อยเนอะดูเพิ่มเติม

Nurse Lim
214582k
17 ก.ค. 2018
แลกสิทธิใช้บัตรแรปบิท 1 บาทอีกแล้วค่า

มาเช็คอินและรีวิวไว้ ไอศครีมที่ชื่นชอบเหมือนเคย ไปที่ไหนมีต้องเข้าไปอุดหนุน 555 วันนี้ถือบัตรแรปบิทมาด้วยค่ะ เลยสามารถใช้โปรซื้อโคน 1 บาทได้ รสชาติและความแน่นของไอศครีมยังจัดเต็มเหมือนเคย ปลื้มเหมือนเดิมค่าดูเพิ่มเติม

17 เม.ย. 2015
icecream เนื้อแน่น รสนุ่ม รับร้อน

dairy queen สาขาcentral bangna อยู่ติดกับบันไดเลื่อนชั้นอาหาร แถวๆ sizzler สาขาใหม่ทำได้ใหญ่โตดี รสชาติอร่อย สามารถ mixed topping เพื่อให้ได้รสชาติที่เราชื่นชอบได้ตามสบายเลย ส่วนราคาเบาๆมากครับ ถ้วยเล็กราคาเริ่มต้นเพียง 29 บาทเท่านั้น ส่วนท๊อปปิ้งอยากใส่เพิ่มเติมอะไรก็ได้ ส่วนวันนี้ผมเลือกทานไอศกรีมโคนธรรมดาเนื่องจากท๊อปปิ้งที่จะเลือกหมด แต่อร่อยมาก ราคาแค่ประมาณ 10 บาท ถูก คุ้มดูเพิ่มเติม

Little Mermaid เซ็นทรัล บางนา
Little Mermaidเซ็นทรัล บางนา
The Bibimbab เซ็นทรัลบางนา
The Bibimbabเซ็นทรัลบางนา (Central Bangna)