รีวิว ครัวเจ๊ตุ้ม

Goldenboy
7.7k1.4k27k
23 ส.ค. 2024
สด สะอาด รสชาติและราคาดี ที่ครัวเจ๊ตุ้ม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ทอดมันกุ้ง, กั้งทอดกระเทียม, หมึกผัดไข่เค็ม, น้ำพริกไข่ปู, บล็อคโคลี่ผัดน้ำมันหอย

<<เส้นทางสู่สังเวียน>> ซอยเทพประสิทธิ์ 17 บางละมุง พัทยา จังหวัดชลบุรีครับ ติดต่อ : 087-144-9929 เวลา : 11.00-22.00 หยุดวันอังคาร <<กรรมการอธิบายกติกาก่อนเริ่มชก>> ครัวเจ๊ตุ้ม ริมทะเล (เจ้าเก่า) ขวัญใจวัยเก๋า โซนตลาดร่มโพธิ์ที่เงี๊ยบเงียบ ที่จอดรถมีบานเบอะสบายใจ ทำเอาน้อง GB และทีมงานประทับใจแบบแปลกๆ 555+ โดยเมื่อไปถึง ให้ไปรีบทำการลงชื่อจองคิวเสียก่อน บริเวณหน้าร้าน เพรา...อ่านต่อ

LookplA
1 พ.ย. 2023
อาหารทะเลรสชาติดี

ร้่นอาหารทะเลเจ้าดังย่านนี้ อาหารหลากหลายค่ะ •ทอดมันกุ้ง(200฿) 🌕🌕🌕🌗🌑 -ทอดมันเหมือนทานตอนเด็กๆเลย เนื้อหนึบๆ แป้งกรุบๆ ดีใช้ได้เลยค่ะ •ปลาเก๋าทอดพริกเทีย (250฿) 🌕🌕🌕🌗🌑 -เนื้อปลาแร่ชิ้นทอดมา คลุกเคล้ากับพริกกระเทียม เค็มเผ็ด เข้ากันดูเพิ่มเติม

Rachi zhang
30 มิ.ย. 2023
ครัวเจ้ตุ๊ม ที่สุดของร้านอาหารทะเลที่พัทยา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งคั่วพริกเกลือ 1/2 โล, หอยเชลล์อบเนย, ต้มข่าทะเล, ปลากระพงทอดน้ำปลา, ปลาหมึกผัดไข่เค็ม, กุ้งทอดกระเทียม

มาพัทยาทีไร ต้องนึกถึงร้านนี้เลย ประทับใจในความสดและอร่อยของที่นี่จริงๆ ตัวร้านจะโปร่งๆ ไม่แออัด ไม่ร้อน ที่ร้านวันเสาร์อาทิตย์จะไม่รับจองนะคะ เรามาก่อนเที่ยง ทำให้ได้โต๊ะเลย แต่ที่เห็นคือ สักประมาณเที่ยงครึ่ง ต้องรอคิวกันแล้วค่ะ มารอบก่อน ได้ลองไม่กี่เมนู รอบนี้มากันหลายคนหน่อย ทำให้ได้ลองหลายเมนูมากขึ้น กฏยังเหมือนเดิม คือให้สั่งรอบเดียว ทีเดียว ห้ามมาสั่งเพิ่มทีหลังจ้า แต่มันก็ทำให้ได้อา...อ่านต่อ

24 ก.ค. 2022
ครัวเจ๊ตุ้ม พัทยา
โลกีย์บอย
10 ก.พ. 2023
ห้ามพลาดกั้งทอดกระเทียม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หอยเชลล์อบเนย, กั้งทอดกระเทียม

ร้านซีฟู้ดเจ้าดังพัทยา แห่งถนนเทพประสิทธิ์ซอย 17 รสชาติอาหารถือว่าดีเลยครับของสดน้ำจิ้มแซ่บ ราคาสมเหตุสมผลครับกับสิ่งที่ได้รับมา กั้งทอดกระเทียมนี่คือทีเด็ดเลยครับ แนะนำว่ามาแล้วต้องสั่งโลละ 900 บาทไม่แพงครับ พนักงานบริการดีมากครับขอชื่นชม #แอปนี้เราแนะนำดูเพิ่มเติม

Moodeng
27 ก.ย. 2022
อาหารสดๆจากทะเลพัทยา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หอยเชลล์อบเนย, หมึกไข่นึ่งมะนาว, หมึกผัดไข่เค็ม, กุ้งผัดซอสมะขาม, กั้งผัดกระเทียม

ครัวเจ๊ตุ้ม อาหารทะเลสดครับ สดมากๆด้วย รสชาติอาหารโดยรวมจัดจ้าน ครับ ปรุงมาดี เมนูที่แนะนำ คือ กั้งผัดกระเทียม เนื้อเด้งมากๆครับ , หอยเชลล์อบเนย เนื้อหอยเด้งมากครัย หอมเนยและกระเทียม , กุ้งผัดซอสมะขาม ซอสมะขามไม่หวานไป อร่อยกลมกล่อม ทานกับข้าวสวยร้อนๆ ฟินที่สุดครับ ถือเปนอีกร้านที่ควรแวะมาเมื่อเที่ยวพัทยาครับอ่านต่อ

27 ก.ย. 2022
อาหารสดๆจากทะเลพัทยา
Gracey
1141k11.2k
15 ส.ค. 2020
อร่อย สด ถึงเครื่อง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ทอดมันกุ้ง, แกงป่าเนื้อปลาเก๋า, ปลาเก๋าผัดสมุนไพร, กุ้งคั่วพริกเกลือ 1/2 โล, เอ็นหอยทอดกระเทียม, เอ็นหอยมอดกระเทียม

วันนี้มาปักลงที่ พัทยาจ้า ใครกำลังมาเที่ยวแล้วมองหาร้านอาหารเที่ยงนี้แนะนำเลยจ้า “ครัวเจ้ตุ้ม ซีฟู้ด” ⁣ ⁣ 🦐🦐 ทีเด็ดของร้านเค้าจะอยู่ที่ กุ้งคั่วพริกเกลือนะจ้ะ ก็จะมาแบบจุกๆให้เห็นเนื้อเห็นหนังดีนักแล ⁣ ⁣ 🌶🌶 ร้านนี้อาหารเค้าทำรสจัด ใครที่ชอบกินรสจัดจ้านถึงพริกถึงเครื่องแบบเค้าแล้วแนะนำเลย จิ้มเมนูไหนก็อร่อย ⁣ ⁣ 🍴 ตัวอย่างเมนูนะคะ กุ้งผัดพริกเกลือ คือต้องสั่งนะมันดีงาม สนนราคาครึ่งโลอ...อ่านต่อ