รีวิว อาหารป่า จุก-โจ้

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารป่ารสแซ่ป ชอบๆ
เมนูเด็ด:เอ็นหอยผัดฉ่า, แกงป่าไก่

อาหารป่าจุก-โจ้ (พัทยา) ร้านอาหารป่ารสจัดจ้านอยู่ริมถนนสุขุมวิท รถยนต์สามารถจอดในซอยข้างร้านได้ ร้านกว้างมีโต๊ะบริการเยอะ มาทานช่วงบ่ายลูกค้าไม่มากมีอยู่ 4-5 โต๊ะอาหารออกเร็วดี อาหารที่สั่งตามเมนูแนะนำ 〰️แกงป่าไก่บ้าน รสชาติเผ็ดจัดจ้านดีมาก ต้องค่อยๆซดน้ำแกงสำลักทีรู้เรื่อง ยังรู้สึกเผ็ดโดดไปนิดแต่เมนูนี้แนะนำได้ 4🌟 〰️เอ็นหอยผัดฉ่า เสิร์ฟมากลิ่นหอมดีมาก กลิ่นเตะจมูกนี่น้ำลายสอเลยทีเดียว ...

อ่านต่อ »
อาหารป่า จุก-โจ้อาหารป่า จุก-โจ้

36 Likes2 Comments
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารป่า อาหารทะเล รสแซ่บ
เมนูเด็ด:แกงป่าปลาเห็ดโคน, ต้มยำปลาคังน้ำใส

ร้านอาหารอยู่พัทยาใต้ ติดถนนสุขุมวิท มีพี่ที่บริษัทแนะนำมา อร่อยหลายเมนู แล้วแต่คนชอบ เมนูที่ชอบส่วนตัว คือ ต้มยำน้ำใส รสชาติแซ่บดี ใส่พริกมาเต็มชาม แต่ไม่ได้เผ็ดมากนะ แนะนำเลย และอีกเมนูที่ชอบ แกงป่าปลาเห็ดโคน ปลาไม่มีก้างเลย ชิ้นใหญ่ด้วย อาหารที่นี่จานไม่ได้ใหญ่ มา2คนก็ทานได้หลายอย่าง มีที่จอดรถ ตรงข้ามร้าน หรือจอดในปั๊ม ปตท. ใหญ่ๆ แล้วเดินมาก็ได้ เครื่องดื่มแอลกฮอล์ และบุหรี่ ที่ร้านไม่มีจ...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
อร่อยจริงๆ ไม่ติงนัง ไข่ตุ๋นปู เด็ดมาก
เมนูเด็ด:ไข่ตุ๋นปู, แกงป่าปลาเห็ดโคน

อาหารป่าจุก-โจ้ ถนนพัทยาใต้ อยู่เส้นสุขุมวิทเลย อยู่ตรง 4 แยก ร้านนี้เราพึ่งมาครั้งแรกเพราะติดตามรีวิวมา เพราะเห็นว่าการันตีด้วย user choice 2018/2019 กันเลยทีเดียว พอมาถึงร้านก็มองหาที่จอดรถ มีป้ายที่จอดตรงข้ามคาร์แคร์ มีลานจอดรถค่อนข้างเยอะเลยคะ เข้ามาที่ร้านก็เป็นแบบบ้านๆ มีโต๊ะนั่งค่อนข้างเยอะเหมือนกัน แต่ที่ไม่ธรรมดานี่สิ อยู่ที่ลูกค้าถึงกับแน่นร้าน มีทั้งยืนต่อคิวรอโต๊ะกันเลยทีเดียว แต่โช...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
8 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารป่าชื่อดังของพัทยา
เมนูเด็ด:เอ็นหอยผัดฉ่า

ไปเที่ยวพัทยากับเพื่อน ก่อนกลับก็แวะกินข้าวกลางวันก่อนกลับกันก่อนค่ะ ร้าน อาหารป่า จุก- โจ้ พิกัดร้าน ร้านอยู่มุมแยก ราชพฤกษ์ ตรงแยกที่ไปหาดจอมเทียนได้ มีที่จอดรถ อยู่ฝั่งตรงข้ามร้าน เมนูร้านเป็นอาหารป่าซะส่วนใหญ่ เมนูเขาก็เยอะอยู่นะคะ วันนี้ไปกันหลายคน เลยได้สั่งหลายอย่าง = แกงป่าปลาเห็ดโคน : 140B = ชอบกินแกงป่ามากค่ะ แต่อันนี้เขารสเผ็ดอย่างเดียวเลย ไม่มีรสชาติ เพื่อนบอกเขาน่าจะเริ่มใส่น...

อ่านต่อ »

16 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
สมใจอยากกก
เมนูเด็ด:ไข่เจียวปู, ปลาหมึกผัดไข่เค็ม, หมึกผัดไข่เค็ม, แกงป่าปลาเห็ดโคน

มาพัทยา ตั้งหลายรอบ ไม่เคยมีโอกาสได้กิน อาหารไทย รสจัดซักที คราวนี้มีโอกาสเลยจัดไปกับร้านที่มีชื่อเสียง มาช่วยบ่ายๆดีค่ะ คนไม่ค่อยเยอะ ทีจอดรถสะดวกอยู่ตรงข้ามร้าน บริการดีค่ะ เข้าร้านมาพนักงานต้อนรับดี พลาดไม่ได้กับเมนู แกงป่าปลาเห็ดโคน รสชาติจัดจ้าน ซดน้ำคำแรกสดชื่นขึ้นสมอง ปลาสดมากกก อร่อยแนะนำค่ะ ควรสั่ง ปลาหมึกผัดไข่เค็ม หมึกสดไม่เหนียว ชิ้นใหญ่ รสเข้มข้น หอมไข่แดงมาก ไม่เค็มไป ทานกับข้...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
โดยรวมเด็ดดดดดด
เมนูเด็ด:หมึกผัดไข่เค็ม

>>ออส่วนหอยนางรม: ไม่คิดว่าออส่วนของที่นี่จะเป็นแบบนี้ ปกติจะต้องเป็นแบบหนืดๆนุ่มๆ อันนี้คล้ายหอยทอดเลย กรอบ ถามว่านุ่มมั้ย มันก็กรอบนอกนุ่มใน แต่ไม่ได้นุ่นในแบบที่ต้องการ ส่วนน้ำจิ้มก็เฉยๆ (3/5) >>หมึกผัดน้ำดำ: พึ่งเคยกิน ตอนแรกนึกว่าตะหวานเหมือนต้มน้ำดำ แต่ออกไปทางเค็มมากกว่า แต่เค็มไม่มาก หมึกสดดี (3.5/5) >>หมึกผัดไข่เค็ม: อร่อยสุดในที่สั่งมาทั้งหมดอาจจะเป็นเพราะชอบอยู่แล้ว ไข่เค็มไม่เค็มมาก...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ป้าติ๊ด
ป้าติ๊ด
แก้วกะเพราปู
แก้วกะเพราปู
ครัวมะปราง -
ครัวมะปราง -
ไก่หุบบอนโรงโป๊ะ
ไก่หุบบอนโรงโป๊ะ
ฮือ กัน มา อาหารป่า อาหารตามสั่ง
ฮือ กัน มา อาหารป่า อาหารตามสั่ง