4.1

รีวิว โกโก้กลู Cocoa Glue

Nickktwf
15 ก.พ. 2024
โกโก้กลูและชาเย็น สุดเข้มข้น อร่อยนัวร์!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โกโก้กลู Cocoa original, ชาเย็น

ร้านโกโก้กลู ย่านอารีย์ ร้านสีขาวน้ำเงิน ชวนให้ลิ้มลอง #Wongnai2024 ที่ตัดสินใจซื้อร้านนี้ เพราะชอบสีโทนฟ้าน้ำเงิน 😁 ส่วนเรื่องรสชาติตามมาทีหลัง เครื่องดื่มทั้ง 2 แก้วๆละ 50 บาท เราสั่งโกโก้กลู เป็นสูตรออริจินอลของทางร้าน หวานน้อย อร่อยเยอะ เข้มข้น หวานมัน หอมโกโก้และนม น้องชาเย็น ชื่อสุดน่ารัก รสชาติดุดัน ชาเข้มข้นมาก ชาหอมอร่อย หวานมัน เราสั่งหวานน้อยด้วย รสชาติใช้ได้เลยดูเพิ่มเติม

🍭 Lukekward 🍬
15 พ.ย. 2023
ร้านโกโก้ลับย่านอารีย์

Cocoa Glue เป็นร้านโกโก้ดีๆราคาไม่แพงซึ่งซ่อนตัวอยู่ในซอยอารีย์ 1 ตรงอาคารจอดรถสหกรณ์ติดกับร้าน coffee no.9 ค่ะ ร้านเป็นแบบ take away อย่างเดียว เน้นขายเมนูเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของซอสโกโก้เข้มข้นสูตรพิเศษของทางร้านซึ่งมีความยืดเหนียวหนืดคล้ายกาว ( glue) สามารถผสมได้กับทั้งชาไทย ชาเขียว มิ้นท์ กาแฟ สตรอเบอรี่ และนอกจากโกโก้ก็จะมีสตรอเบอรี่กับยูสุโซดาด้วยค่ะ # เมนูที่สั่ง # - โกโก้กลู เป็นต...อ่านต่อ

Sisfoundfood
21 มิ.ย. 2022
ร้านโกโก้สุดฟินน เข้มข้นและหนืดมากก🤤🍫
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โกโก้กลู Cocoa original, โกโก้เมิง Dark Cocoa

เราสั่งมาเป็น โกโก้กลูคือแบบหวานน้อย ทานง่าย กำลังดี กับ โกโก้เมิงคือเข้มข้น ไม่หวานเลย ทั้งสองแก้วข้นและหนืดมาก ดีทั้งคู่❤️ โดยรวมคือชอบทั้งสองแก้ว แล้วราคาก็โอเคมากๆ รัานเล็กๆ อยู่ในตึกตรงอารีย์ อยากให้มาลองกัน หรือ สั่งเดลิเวอรี่เอาก็ได้ คุณภาพค่อนข้างดีเลย ละคือกลับมาอ่านชื่อเมนูถึงรู้ว่า55555🤣 💁🏻‍♀️ โกโก้กลู 50฿ // โกโก้เมิง 55฿ 🚆 BTS อารีย์ 💸 50-70฿ / แก้ว 🛵 มีเดลิเวอรี่ดูเพิ่มเติม

Ekaluck Coffee 1
Ekaluck Coffee1
แวะร้านกาแฟย่านสามัคคี ชวนชิมกาแฟคุณภาพดีในราคาที่จับต้องได้ โดนใจทุกคน