3.5

รีวิว Arabus cafe สาขาทองหล่อ

Kaewjaija
27 มี.ค. 2021
ชาไทยรสหวาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาไทยเย็น

สั่งชาไทยของ Arabus Cafe บนบีทีเอสทองหล่อค่ะ ร้านเปิดแต่เช้า ชาไทยเย็น (40 บาท ใช้ rabbit ได้ลด 5 บาท) สั่งหวานน้อยค่ะ แต่รสชาติคือหวานมาก ๆ ไม่แน่ใจว่าคนขายฟังไม่ถนัดได้ยินแต่คำว่า หวาน หรือป่าวค่ะ ชาไทยหอมดีค่ะ ถ้าลดหวานสักหน่อยคงจะดีดูเพิ่มเติม

กินไม่อ้วน 💋
22 ก.ค. 2020
โกโก้ Arabus Coffee อย่างเข้มอะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โกโก้เย็น

☕ เช้านี้คุณทานกาแฟหรือยัง☀ถ้ายังวันนี้เรามีร้านกาแฟมาแนะนำคะ เป็นร้านกาแฟเกาหลีที่ผลิตจากประเทศเกาหลี ร้านนี้มีชื่อว่า ARABUS Coffee คะ ใครที่ยังไม่เคยต้องลองชิม ไม่ต้องเดินทางไปถึงประเทศเกาหลีเลยคะ เพราะบนบีทีเอสสายสุขุมวิทก็มีขายนะค่ะ ❄ ร้านกาแฟ Arabus สาขาบีทีเอสทองหล่อ ร้านเล็กๆ 🚄 ที่ตั้งอยู่บนสถานีรถไฟฟ้าทองหล่อเลยคะ อยู่ตรงช่วงทางที่จะลงบีทีเอส ร้านเป็นแบบเคาน์เตอร์ สีร้านใช้โทนสีดำ ร...อ่านต่อ

แก้วละ 50.- บาท