รีวิว Dunkin' อนุเสาวรีย์ฝังราชวิธี

9 ธ.ค. 2013
ร้านโดนัทคู่ขนาน555555
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โดนัทออริจินัล

ระหว่างมิสเตอร์โดนัทกะดังกิ้นโดนัท คุณชอบที่ไหนมากกว่ากัน ยากนะคะที่จะไม่เปรียบเทียบสงสัย เพราะช่างเป็นร้านโดนัทที่คล้ายกันมากเหลือเกิน ถ้าถามเรา เราชอบดันกิ้งโดนัท เราว่ามันนุ่มกว่า ถึงแใ้พอนเดอร์ริงของมิสเตอร์โดนัทจะเป็นเอกลักษณ์ แต่เราแอบชอบพอนเดอร์ริงของดังกิ้นแหละ นี่รสนิยมส่วนตัวล้วนๆ แต่ร้านดังกิ้น MBK มีเมนูเยอะมากเลย เห็นผ่านๆถึงกับรังับไม่เดินเข้าไม่ได้555555ดูเพิ่มเติม

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World