4.1

รีวิว อยากยำ ณ.ท่าแพ

Jackie
7 พ.ย. 2021
ร้านอาหารอิสาน สไตล์เหนือ

แซ่บสุดดดดดดด ยำคือรสเด็ด ไก่ย่างต้องสั่ง ย่างยังไงไม่รู้หนังกรอบแต่เนื้อนุ่ม ติดแค่น้ำจิ้มแจ่วยังไม่โดน กับ น้องพนักงานเสริฟไม่อ่านออเดอร์เลยทำมาซะพี่แสบปาก บอกเอาพริกเม็ดเดียวจ้า ใส่มาให้ซะ ลาบรสชาติเฉยๆจ้า โดยรวมโอเค ใช้ได้ในราคาไม่แพง เข้าถึงได้ portion ตามราคา สั่งได้หลายอย่างดูเพิ่มเติม

2 เม.ย. 2020
ก่อนอื่นชมการตกแต่งร้านสวยมาก ชาวเหนือปนอิสานสุดๆ อาหารก็อร่อย บรรยากาศก็ดี เยี่ยมครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำหริกอ่อง,หนุ่ม, ไก่ย่าง, ส้มตำ
เด่นชัย
เจ้าของสถานที่
2 เม.ย. 2020
ขอบคุณครับ โอกาสหน้าเชิญใหม่นะครับ
Sen
wongsakon seachoen