1. รวมรีวิว ร้านอาหาร Dunkin’ (ดังกิ้น โดนัท) เทสโก้ โลตัส หลักสี่ ชั้นลานจอดรถ

รีวิว Dunkin’ (ดังกิ้น โดนัท) เทสโก้ โลตัส หลักสี่ ชั้นลานจอดรถ

Pia Patrisha
2 มี.ค. 2024
โปรสุดคุ้ม เครื่องดื่มแก้วละ 20฿ 🧋
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มอคค่าเย็น

Dunkin’ Donut สาขานี้ตั้งอยู่ชั้น 1 โลตัสหลักสี่ มีโต๊ะให้นั่งทานที่ร้าน เราเดินผ่านเห็นป้ายเครื่องดื่ม 2 แก้ว 40 บาท น่าสนใจเลยแวะดู เครื่องดื่มที่ร่วมโปรมี 4 รายการคือ น้ำส้ม ชามะนาว ชาเย็น และชานม ส่วนเมนูกาแฟจัดโปรเหลือแก้วละ 29฿ เราสั่งมอคค่าเย็นหวานน้อย (29฿) รสชาติเข้มข้น หอมอร่อย คุณแม่สั่งชาไทยเย็นไข่มุก (20฿) คุณแม่บอกนานๆดื่มทีชื่นใจสุดๆ #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

กินไม่อ้วน 💋
10 พ.ค. 2022
มาใช้สิทธิ์ดีแทคฟรี 1 ชิ้น และ 10 ชิ้น 100.- บาท
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ช็อคโกแลตบัตเตอร์ นัท, บาวาเรี่ยเรย์, ราสเบอร์รีกุหลาบ, องุ่นกุหลาบ, โดนัทบลูเบอร์รี่

วันนี้เราตั้งใจขับรถไปแลกสิทธิ์โดนัทฟรี 1 ชิ้น ของดีแทค เข้าไปตรวจสอบสถานะกันได้ที่ กด *140#โทรออก (ฟรี) ** สิทธิ์พิเศษสำหรับลูกค้าดีแทคเติมเงินและรายเดือน ** แสดงสิทธิ์ก่อนใช้บริการหรือแจ้งพนักงานก่อนใช้บริการนะคะ ** กดสิทธิ์ต่อหน้าพนักงานและแสดงข้อความที่ได้รับบนหน้าจอ (ไม่สามารถรับสิทธิ์จากการแคปหน้าจอ) ** 1 สิทธิ์ / หมายเลข / ท่าน / เดือน นะคะ ** ถ้าเรามีมากกว่า 1 หมายเลข สามารถรับได้เ...อ่านต่อ

Ohfairy👧🏻👗
21 ก.พ. 2021
Dunkin’ Donuts สาขาโลตัสหลักสี่

Dunkin’ Donuts ช่วงนี้เดือนกุมภาพันธ์ ในช่วงวาเลนไทน์ 2564นี้ ทางร้านมีโปรร่วมกับลูกอมฮาร์ทบีทส์ลูกอมฮาร์ทบีท Colours of Love ❤️ฮาร์ทบีท สตรอเบอร์รี่ 💗ฮาร์ทบีท ลิ้นจี่ 💜ฮาร์ทบีท ทุตตี้ ฟรุตตี้ ชอบสุดต้องยกให้รสทุตตี้ฟรุตตี้ ราคามีโปรโมชั่นตลอด ต้องคอยเช็คที่หน้าร้าน ในช่วงเย็นร้านนี้ของอาจจะหมดไวกว่าสาขาอื่นดูเพิ่มเติม

EST.33 - อาหารไทยฟิวชั่น คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์
EST.33 - อาหารไทยฟิวชั่นCrystal Design Center
แฮงก์เอาต์สุดฟิน กับเครื่องดื่มสุดปัง พร้อมดนตรีสด และอาหารไทย-เทศ
Waterside Karaoke Restaurant
Waterside Karaoke Restaurant
Hangout นั่งรับลมหนาว กับ #WalkerWeekend ทุกคืนวันศุกร์
4.1
฿฿฿฿