3.2

รีวิว Hachiban Ramen โลตัส บางกะปิ

Stupid Bug
25 ธ.ค. 2016
อาหารปกติ บริการต้องปรับปรุง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เรเมน

ฮาจิบังราเม็งสาขานี้ ร้านไม่ใหญ่ แต่มีที่นั่งเยอะพอสมควร อยู่กลางๆห้าง ชั้น 1 โลตัสบางกะปิ ถ้าหันหน้าเข้าห้างอยู่ทางด้านซ้ายมือ ติดบันได้เลื่อน รสชาด และระยะเวลาการรอเป็นปกติ มาตราฐานของทางร้าน ส่วนเรื่องการบริการต้องปรับปรุงอีกนิด พนักงานสาจานี้ดูไม่ค่อยใส่ใจลูกค้าเท่าที่ควรครับดูเพิ่มเติม

ชะนีกินแหลก
22 ธ.ค. 2019
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำชาชูเมน, คาราเมงแห้ง

ร้านราเมนร้านโปรด ที่รสชาติอาจจะไม่ญี่ปุ่นจ๋า แต่ถูกปากคนไทยมากๆ วันนี้มาสาขาโลตัสบางกะปิ คนไม่ค่อยเยอะ เมนูโปรดคือต้มยำชาชูเมน ซุปต้มยำอาจจะไม่เข้มข้นแบบไทยๆแต่ก็ทำออกมาได้ดี ส่วนแฟนชอบกินคาราเมนมากค่ะ ออกแนวราเมนแห้ง หมูสับละเอียดรสชาติเข้มข้น ถือเป็นร้านประจำที่ถ้าไปห้างและคิดอะไรไม่ออกก็ต้องฮะจิบังเลย ที่สำคัญเป็นราเมนที่ราคาไม่แพงมาก เริ่มที่ 68 บาทดูเพิ่มเติม

jaydenlaxy
31198708
1 เม.ย. 2015
ราเม้ง ครับ อร่อยนะ
เมนูเด็ด: ราเมงต้มยำกุ้ง

มาดูหนัง Fast 7 รอจนหิว เออ ฮาจิบังนี่แหละทานง่ายอร่อยไม่แพง วันนี้มาด้วยความปวดท้อง คงกินต้มยำกกุ้งราเม้งไม่ไหว (ยอดฮิตครับต้มยำกุ้งราเม้ง) สั่ง ฮะจังไปอะ เบาๆร้อนๆเหมือนน้ำซุป ไม่เผ็ด ออกจืดๆหน่อยดูเพิ่มเติม

Chin
7 มิ.ย. 2015
ร้านนั่งสบาย รสชาติมาตรฐาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวซ่า, ไก่เทอริยากิ, ราเมนที่เป็นราดหน้าทะเล(จำชื่อไม่ได้)

วันไหนอยากซดน้ำร้อนๆ ฮะจิบังเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆของเราเลย เราชอบนั่งสาขานี้นะ โต๊ะไม่แออัดและคนไม่เยอะจนเกินไป เมนูที่ชอบคือราดหน้า ราเมงเทอริยากิ เกี๊ยวซ่า ไก่เทอริยากิ ทาโกะยากิ ไก่คาราเกะก็อร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม

29 ส.ค. 2013
เมนูเดิมๆ แต่ก็ยังชอบกิน

บ่อยครั้งกับการกินราเมงร้านดังตามห้าง แม้จะกินบ่อยแต่ไหน แต่ถามว่ายังยากกิยอีกมั๊ยก็ยากนะ อย่างร้านฮะจิบัง ราเมง วันนี้มีกินที่สาขาโลตัส บางกะปิ เพราะที่จอดรถสะดวกดี และถึงแม้ร้านจะมีเมนูเหมือนเดิมก็ยังชอบกินอะไรแบบเดิมๆเหมือนกัน ปกติจะกินต้มยำกุ้ง วันนี้เปลี่ยรมากิน โกโมะดี ราเมง ดูจากรูปแล้วเหมือนราดหน้าเลย เพราะดูน้ำข้นๆเหนียวๆ ปกติร้านนี้คนเยอะ แต่เราไปกินตอนสี่โมงเย็นคนน้อยหน่อย พ่อครัวเลย...อ่านต่อ

Sarayut Sudsanong
11 ก.พ. 2016
ราเมงที่ไม่ควรพลาด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวซ่า, ไก่เทอริยากิ, ทงโคะสึ ทันตัมเมน, ราเมงต้มยำกุ้ง

ถ้าคิดถึงราเมง นึกถึงร้านนี้ ชอบหลายเมนู ชอบราเมง และหมี่เย็น เกี้ยวซ่า อร่อย ต้องลองครับดูเพิ่มเติม

อร่อยไม่ต้องปรุงอร่อยดี

Waterside Karaoke Restaurant
Waterside Karaoke Restaurant
Hangout นั่งรับลมหนาว กับ #WalkerWeekend ทุกคืนวันศุกร์
4.1
฿฿฿฿