3.0

รีวิว ส.สวยข้าวมันไก่ 1

tatateety
17 ก.ค. 2020
ข้าวมันไก่ให้เยอะอยู่

ร้านข้าวมันไก่ ที่จริงๆก็ทานกันมาเรื่อยๆ ตั้งแต่ยังไม่มีชื่อร้าน พอมายุคเดลิเวอรี่ ก็เลยต้องมีชื่อร้านกับเขา ไม่งั้นลูกค้าไม่รู้จัก พอมีชื่อร้านเลยตั้งซะสวยเลย ข้าวมันไก่ 35-45 บาท ราคาได้อยู่ ปริมาณให้มาถือว่าเยอะ ผู้ใหญ่ทานก็ยังจุก ไก่ชิ้นหนาิยู่ นุ่มกลางๆ ข้าวมันดี แต่น้ำซุปธรรมดาไปหน่อยดูเพิ่มเติม

7 ส.ค. 2022
สั่งไม่ได้อย่างที่สั่ง

รอบนี้สั่งก็ไม่ให้อะไรสักอย่างขอตับ..ขอน้ำจิ้มต้มเยอะหน่อยเพราะสั่งพิเศษและไม่กินน้ำจิ้มหวาน แต่ทางร้านไม่ให้มาเลยและโทรไปรอบแรกแทนที่จะขอโทษไม่เลยรีบวางคือกรุงง..พอโทรไปรอบ 2 รับและก็ขอโทษเรา..เราokนะแต่ถ้าที่หลังไม่อ่านหมายเหตุก็อย่ามีเลยค่ะคนสั่งอาหารมันเซ็งคนยิ่งหิวๆ ราคาไม่ช่ายถูกมาเจอแบบนี้หมดอารมณ์ เสียดายตังบอกตรงดูเพิ่มเติม

ตับไม่มี / น้ำจิ้มไก่ต้ม 1 พอไหมละสั่งพิเศษนะเซ็งชิบ
16 ต.ค. 2021
ข้าวมันไก่ร้านนี้ธรรมดาราคา35บาทให้เยอะมาก มีสองสาขา รสชาติยังไม่ถึงกับเด็ด เราซื้อหน้าร้านช่วงเช้าเจอข้าวดิบบ่อยๆ
ติม