- รวมรีวิว ร้านอาหาร Hachiban Ramen เซ็นจูรี่อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ

รีวิว Hachiban Ramen เซ็นจูรี่อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ
มาทานเมนูโปรด 😋
ฮาจิบัง ราเมน สาขา Century The Movie Plaza สามารถมาได้โดยรถไฟฟ้า สถานีอนุสาวรีย์ชัย มีทางเชื่อมเข้าห้าง ร้านตั้งอยู่ชั้น G MALA ZARU RAMEN ราคา 120 บาท รสชาติกลมกล่อม เผ็ดนำ กลิ่นหม่าล่าไม่แรง มีหมูสับ รอบนี้ซดจนหมดไม่ได้ เพราะเผ็ดมาก เส้นราเมนเย็นพอดีกำลังอร่อย ต้นหอมซอยไม่ขม บรรยากาศในร้านดี พนักงานบริการดี มีเซอร์วิสมาย #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
ฮะจิบัง ราเมน
ร้านฮะจิบัง ราเมน ร้านบะหมี่ทานง่ายๆ สไตล์ญี่ปุ่น เจอได้ตามห้างชั้นนำทั่วไป เวลาเรามีเวลาไม่มากนักหรือชั่วโมงเร่งด่วน ก็มักจะเลือกทาน เพราะไม่เคยผิดหวังกับรสชาติของที่นี่ เมนูฮะจังเมน สั่งทานประจำ ทานง่าย รสชาติกลมกล่อม ราคาดี และปริมาณอิ่มกำลังพอดี ร้านที่นี้ บรรยากาศ โปร่ง โล่งดี สะอาดตาดี แนะนำให้มาลองทานกันดูนะคะดูเพิ่มเติม
โกมะ ซารุ เมนูใหม่ที่ควรลอง
โกมะ ซารุ ราเมน เมนูใหม่ของฮาจิบัง เป็นหมี่เย็นสำหรับสายซอฟอย่างเราๆ ที่ชื่นชอบความหอมนัวของน้ำงาเป็นพิเศษ บอกเลยว่ากลมกล่อมกว่าแบบซีอิ๊วดำแบบดั้งเดิม แถมมีหมูชาชูกับไข่ต้มมาในเซ็ตด้วย มาตรฐานดีตามสไตล์ฮะจิบัง กินง่าย เสิร์ฟเร็ว ราคาไม่แรง อาหารหลากหลาย ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงครองตลาดราเมนไว้ได้นานดูเพิ่มเติม
ราเมงอิ่มอร่อยในราคาเบาๆ
ร้อนๆอย่างงี้จะให้ซดน้ำซุปร้อนๆก็คงไม่ไหว เรเมน เป็นเมนูเดียวที่ดูเย็นๆ ราคาเบาดี93บาทเท่านั้น เส้นเหนียวหนึบ น้ำซอสออกเปรี้ยวๆเค็มๆ เย็นนิดๆสดชื่นดี เครื่องเป็นแฮม แตงกวา กุ้ง ไข่ เราเป็นผู้หญิงคือโอเคเลยอิ่มกำลังดี แต่เพื่อนผู้ชายบอกว่าไม่อิ่มเลย ตอนสั่งสั่งพร้อมกัน2จาน แต่ไม่แน่ใจว่าทำไมจานที่2เสิร์ฟช้ามาก ทั้งๆที่สั่งพร้อมกันดูเพิ่มเติม
เส้นเหนียวนุ่มอร่อยเหมือนเดิม แต่อยากให้น้ำเป็นแบบรีฟิล
เหงาๆมาจัดบะหมี่หมายเลข 8 ซะหน่อย บรรยากาศ: 4.5/5 🏵️ สไตล์ฮะจิบังตกแต่งแบบมินิมอลญี่ปุ่น ที่นั่งกว้างขวาง การบริการ: 3/5 🏵️ มีโซนที่พนักงานไม่ค่อยจะเดินมาเลย กว่าจะได้สั่งอาหาร ต้องตะโกนเรียก รสชาติ: 5/5 🏵️ เส้นเหนียวนุ่ม บะหมี่เย็นเมนู เรเมน ใส่ซีอิ๊วญี่ปุ่นและซอสเลมอน เปรี้ยวๆเค็มๆ มีกุ้งหมูชาชูและแฮมด้วย คุ้มค่ามากๆ น้ำชาเขียวก็หอมดีค่ะ ราคา: 4/5 🏵️ ไม่ได้หักคะแนนที่อาหารเลย หักตรง...อ่านต่อ
วันฝนตกกับร้านคุ้นเคย ในห้างไม่เคยคุ้น
ฮะจิบัง ราเมน ร้านจากทางหลวงหมายเลข 8 ที่ญี่ปุ่น มาถึงชั้น 1 ของห้าง Century ย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ในกรุงเทพฯ เมืองหลวงของประเทศไทย .... สาขานี้ต้องบอกว่าคนค่อนข้างเยอะนะคะ อาจเพราะทำเลที่ตั้งของห้างเอื้ออำนวยให้คนเข้ามาเยอะพอควรเลย แต่พนักงานก็ทำหน้าที่ได้ดีค่ะ ยังยิ้มแย้ม ดูแลลูกค้าตั้งแต่เดินเข้าร้าน เก็บโต๊ะกันแบบคล่องแคล่วรวดเร็ว อาหารก็รอไม่นาน เกี๊ยวซ่าซารุเซตของเราก็มาเสิร์ฟตรงหน้า ...อ่านต่อ