- รวมรีวิว ร้านอาหาร Inthanin Coffee ปั๊มบางจาก

รีวิว Inthanin Coffee ปั๊มบางจาก
ชาเย็น หวาน เจี๊ยบ @ Inthanin Coffee
Inthanin Coffee สาขานี้อยู่ในปั๊มบางจาก ซอยประชาสงเคราะห์ 27 หรือซอย ม. หอการค้าไทยนั่นเองคะ บรรยากาศร้าน เป็นร้านขนาดเล็ก แต่มีโซน In door กับ Out Door ค่ะ แต่เวลานี้ขอนั่งข้างในแล้วกันนะคะ "สุภนิดา" สั่ง ชาเย็น อร่อยดี หวาน มัน ส่วน Espresso ขม และเข้มข้นมาก บังเอิญช่วงนี้มี promotion ais ลดไป 5 บาท ซื้อ 2 แก้วหมดไป 90 บาท ร้านเปิดทุกวัน 08.00 - 21.00 น. พี่คนขายน่ารักดีคะ มี 2 คนช่วยกันท...อ่านต่อ
ร้านกาแฟในปั๊มบางจาก
ร้านมี2โซน ข้างนอกมีต้นไม้เยอะดี ไม่ร้อนเท่าไหร่ ร่มดี ข้างในมี4โต๊ะ แคบไปหน่อย มีแมวด้วยน่ารักมากกก โกโก้เย็น รสเข้มข้นดี ไม่หวานมาก ชาเขียวก้เข้มดี อร่อยมากค่ะ มีอาหารเช้าพวกขนมปังปิ้งด้วย มีไวไฟด้วยค่ะดูเพิ่มเติม
กาแฟอร่อยที่แสนจะหายากในย่านนี้
มากินกาแฟที่นี่บ่อยค่ะ ส่วนใหญ่จะสั่ง ลาเต้เย็นกับคาปูชิโนเย็น พนักงานที่นี่น่ารัก บริการดี ร้านอยู่ในปั๊มบางจากหลังม.หอการค้าไทยดูเพิ่มเติม