- รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้าน ดง ดง (DON DON) สาขาสนามจันทร์

รีวิว ร้าน ดง ดง (DON DON) สาขาสนามจันทร์
อาหารญี่ปุ่นดี ราคาไม่แรง
#WongnaiHNY2023 ร้านดง ดง (DON DON ありがとうございました) นครปฐม ดง ดง ข้าวแกงกระหรี่ญี่ปุ่น กับข้าวญี่ปุ่นจานร้อน เอาใจลิ้นคนไทยเลยนะ แต่ยังคงความเป็นญี่ปุ่นอยู่ บรรยากาศร้านตกแต่งน่ารักดี เมนูทำออกมาน่ากินมาก มีเมนูหลากหลายให้เลือกเยอะมากกกราคาจัดว่าถูกเพราะอยู่ในย่านมหาวิทยาลัย จานค่อนข้างใหญ่แถมได้เยอะด้วยนะ . เมนูที่ที่พวกเราสั่ง ข้าวแกงกะหรี่แฮมเบิร์กญี่ปุ่น ราคา 70 บาท จานใหญ่มาก ตัวแฮมเบิร์กญี่...อ่านต่อ
ข้าวแกงกะหรี่แฮมเบิร์กที่อร่อยที่สุดในนครปฐม
ส่วนตัวมาหลายครั้งแล้ว แล้วก็สั่งผ่านเดลิเวอรี่บ่อยๆเลย ติดใจข้าวแกงกะหรี่แฮมเบิร์กของร้านนี้มากๆ ยังไม่เจอร้านอื่นในนครปฐมที่ล้มข้าวแกงกะหรี่แฮมเบิร์กร้านนี้ได้เลย อร่อยที่สุดในนครปฐมแล้ว คอนเฟิร์มเลยดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อย ราคาน่ารักกก
อาหารอร่อย ร้านน่ารักไปทานมาครั้งที่ 2 แล้วค่ะ ราคาถือว่าโอเคเลยไม่แพง วันนี้ทานไส้กรอกแกงกระหรีี+ไข่ข้ หมูย่าเทอริยากิ+ไข่ข้น ชอบมาก อร่อยยยยยดูเพิ่มเติม