3.4

รีวิว ขนมบ้านอัยการ เซ็นทรัลลาดพร้าว

PlaPakPaoGSP🐡
7 ก.ค. 2025
ร้านขนมไทยในเซ็นทรัลลาดพร้าว ขนมสดใหม่ ไม่มีสารกันบูด แต่อยากให้ปรับปรุง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมเปี๊ยะไส้ถั่วไข่เค็ม ขนาด 8 ชิ้น, ขนมต้ม, ขนมฟักทอง

🧆 ร้านขนมไทยที่มีจุดเด่นคือ ขนมที่ขายที่ร้านทําสดใหม่ไม่ค้าง วันหมดอายุไม่นาน 🤓 ร้านอยู่ในห้าง ราคาก็พอสมควร ซื้อ 3 อย่าง 172 บาท ทั้งขนมฟักทอง ขนมต้มและขนมเปี๊ยะถั่วไข่เค็ม 🙊 อยากให้ทางร้านดูแลเรื่องการจัดการและการสื่อสารของพนักงานนิดนึงค่ะ เข้าใจว่าการบริการอาจไม่ได้ต้องสมบูรณ์แบบตลอดเวลา แต่อยากให้ระวังคำพูดต่อหน้าลูกค้า เพื่อความมั่นใจในสุขอนามัยของร้านและอาหารมากขึ้นค่ะ #ขนมบ้านอัยก...อ่านต่อ

10 ก.พ. 2024
อาหารคาว ขนมหวานไทย เครื่องดื่มมีครบจบในที่เดียว 👍 #Wongnai2024
Tulip🌷
2 พ.ค. 2021
ขนมบ้านอัยการ ร้านขนมไทย อร่อยและสะอาด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กลีบลำดวน, กรอบเค็ม, ขนมเทียนไส้เค็ม 5 ชิ้น

ขนมบ้านอัยการเป็นร้านขนมไทยที่เจอทีไรต้องแวะซื้อ ขนมน่าทาน อร่อยและสะอาด ที่ซื้อประจำคือกรอบเค็มกับขนมเทียน กรอบเค็มรสชาติคล้ายครองแครงแต่จะบางกรอบและเค็มกว่ากินง่ายไม่แข็งเกิน ส่วนขนมเทียนเนื้อแป้งสีออกม่วงๆ ไส้เค็มเนื้อถั่วเนียนอร่อยกลมกล่อม กะหรี่ปั๊บไส้ไก่ก็อร่อยแต่ไม่ค่อยเจอดูเพิ่มเติม

Supawan Hemviroj
24 ก.ค. 2014
ขนมของฝากแบบไทยๆ

เป็นร้านขนมไทยที่อร่อย แพ็คเกจสวย เหมาะทั้งซื้อกินเอง และเป็นของฝาก ขนมที่ขึ้นชื่อน่าจะมีอยู่หลายอย่าง พวกครองแครง ขนมเปี๊ยะ แต่ที่ชอบที่สุดคือ cashew nut raisin cookie เคยได้รับเป็นของฝาก แล้วติดใจมากๆ คล้ายคุ๊กกี้สิงคโปร์ สีขาว ไม่หวานมาก มีถั่วกับลูกเกด ชอบมาก เห็นมีขายแต่ที่ร้านนี้ ต้องลองชิมกันดูนะคะดูเพิ่มเติม

8 ม.ค. 2025
ขนมเปี๊ยะบ้านอัยการ

ขนมให้เลืิอกเยอะมากๆๆๆๆๆดูเพิ่มเติม

SPONSORED REVIEW
10 ก.ย. 2024
พนักงานบริการดีค่ะ

ขนมอร่อยมากค่ะ พนักงานบริการดีค่ะ แนะนำของใหม่ๆไห้ตลอดค่ะดูเพิ่มเติม

6 ก.ย. 2024
วุ่นกรอบ

กรอบหวานน้อยอร่อยมาก มาทีไรต้องแวะซื้อทุกทีพนักงานบริการดีมากค่ะดูเพิ่มเติม

หน้าตาดูดีมากทั้งในกล่องและนอกกล่องค่ะ