3.1

Tun
7k2.9k43.9k
9 ม.ค. 2018
ร้านไก่ทอด ทานง่าย มีสาขาเยอะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอด

KFC โลตัสแจ้งวัฒนะ สำหรับสาขานี้อยู่ชั้น 1 ด้านในห้างโลตัสแจ้งวัฒนะ ตรงทางออกไปลานจอดรถ วันนี้ไม่ได้ทานที่ร้านแต่ซื้อกลับบ้าน มาเป็นชุดไก่สุขใจ 120 บาท มีไก่กรอบ 2 ชิ้น กรอบดี อร่อยได้มาตรฐาน ส่วนไก่วิงซ์แซ่บ 2 ชิ้น เข้ารสดี อร่อยต่อด้วยเฟรนฟรายส์ เอากลับบ้านเลยไม่ค่อยอร่อยสักเท่าไหร กินกับเป็ปซี่ และอีกอย่างที่ซื้อกลับคือมันบดใหญ่ 43 บาท อรอ่ยดีดูเพิ่มเติม

มาเป็นชุดไซด์ใหญ่ทั้งชุดค่าเสียหาย
อร่อยสไตล์ by NB
20 มี.ค. 2015
พักระหว่างช็อป

เดินซื้อของที่ tesco lotus แจ้งวัฒนะ เดินจนเมื่อยขาอยากหาอะไรทาน แต่ที่นี่ขายแต่อาหารจำพวกทานเล่นซะมาก อยากจะหาที่นั่งทานอาหาร ที่นี่มี 3 ร้าน kfc, mc donald และอเมซอน แน่นอนอเมซอนมีแต่กาแฟ เหลือร้านไก่ทอด 2 เจ้าให่เลือก เลือกที่จะทานไก่กรอบก้ต้อง KFC เคาว์เตอร์รับออร์เดอร์ที่นี่มีแค่ 2-3 ที่ ไม่กว้างมาก เพราะต้องแบ่งอีกส่วนไว้สำหรับของหวาน ส่วนที่นั่งทานเยอะมาก และมีโซนสำหรับเด็ก เล่นด้วย สั...อ่านต่อ

ก้อง คุง
100193230
28 มิ.ย. 2015
มาเยือนอีกแน่นอนครับ

มาเยือนอีกแน่นอนครับ สาขานี้คนน้อยหน่อยแต่โดยรวมโอเคมากๆครับ น่านั่ง น่าได้สบายดีครับ ร้านนี้มีที่จอดรถครับสะดวกกว้าง มากครับ ขับรถส่วนตัวมาได้เลยครับ มีที่จอด อยู่ไม่ใกล้ไม่ไกล ใน กรุงเทพมหานคร นี่เองครับ เป็นร้านที่ครองใจทุกๆคน ทานได้ทุกวัย ผมเสนอร้านนี่ครับ นึกถึงตลอดครับร้านนี่ เวลาหิว ชิวๆ มาได้ครับดูเพิ่มเติม

NK AP
18 มิ.ย. 2015
jelly-dipped icecream

ไอติมแบบใหม่ของkfc เป็นไอติมโคนรสนม ดิปด้วยเจลลี่รสสตรอเบอรี่ โรยเรนโบว์ เราว่าอร่อยนะคะ เป็นดิปแบบใหม่ที่เจ้าอื่นไม่มี แปลกใหม่ดีค่ะ อร่อยด้วย มีเจลลี่รสอื่นนอกจากสตรอเบอรี่ด้วย มีรสมะม่วง ราสเบอรี่ อร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม

21 เม.ย. 2016
ผ่านทีไรต้องเหลียวมองทุกที
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่แซ่บบ

ใกล้บ้านสุดละ ไก่ที่ต้องมากินเกือบทุกเดือน ผ่านมาก็ต้องมองแล้วกลืนน้ำลายตัวเอง มันอร่อยเกิ๊น จริงๆก็ไม่ต่างกันนะไม่ว่าสาขาไหนเรื่องรสชาติ เบื่ออย่างเดียวที่ต้องรอ เวลาคนเยอะๆหรือของหมด ส่วนมากจะซื้อกลับมาทานที่บ้านดูเพิ่มเติม

KFC โลตัสแจ้งวัฒนะ

Ekaluck Coffee 1
Ekaluck Coffee1
แวะร้านกาแฟย่านสามัคคี ชวนชิมกาแฟคุณภาพดีในราคาที่จับต้องได้ โดนใจทุกคน
สวนปารุจก์ ไทย ควิซีน - Suan Paruj Thai Cuisine
ร้านอาหารไทยประยุกต์ คอนเซปต์สวรรค์ชั้นดาวดึงส์ นำเสนอศิลปวัฒนธรรม
฿฿