- รวมรีวิว ร้านอาหาร KFC โลตัสแจ้งวัฒนะ

รีวิว KFC โลตัสแจ้งวัฒนะ
ร้านไก่ทอด ทานง่าย มีสาขาเยอะ
KFC โลตัสแจ้งวัฒนะ สำหรับสาขานี้อยู่ชั้น 1 ด้านในห้างโลตัสแจ้งวัฒนะ ตรงทางออกไปลานจอดรถ วันนี้ไม่ได้ทานที่ร้านแต่ซื้อกลับบ้าน มาเป็นชุดไก่สุขใจ 120 บาท มีไก่กรอบ 2 ชิ้น กรอบดี อร่อยได้มาตรฐาน ส่วนไก่วิงซ์แซ่บ 2 ชิ้น เข้ารสดี อร่อยต่อด้วยเฟรนฟรายส์ เอากลับบ้านเลยไม่ค่อยอร่อยสักเท่าไหร กินกับเป็ปซี่ และอีกอย่างที่ซื้อกลับคือมันบดใหญ่ 43 บาท อรอ่ยดีดูเพิ่มเติม
พักระหว่างช็อป
เดินซื้อของที่ tesco lotus แจ้งวัฒนะ เดินจนเมื่อยขาอยากหาอะไรทาน แต่ที่นี่ขายแต่อาหารจำพวกทานเล่นซะมาก อยากจะหาที่นั่งทานอาหาร ที่นี่มี 3 ร้าน kfc, mc donald และอเมซอน แน่นอนอเมซอนมีแต่กาแฟ เหลือร้านไก่ทอด 2 เจ้าให่เลือก เลือกที่จะทานไก่กรอบก้ต้อง KFC เคาว์เตอร์รับออร์เดอร์ที่นี่มีแค่ 2-3 ที่ ไม่กว้างมาก เพราะต้องแบ่งอีกส่วนไว้สำหรับของหวาน ส่วนที่นั่งทานเยอะมาก และมีโซนสำหรับเด็ก เล่นด้วย สั...อ่านต่อ
มาเยือนอีกแน่นอนครับ
มาเยือนอีกแน่นอนครับ สาขานี้คนน้อยหน่อยแต่โดยรวมโอเคมากๆครับ น่านั่ง น่าได้สบายดีครับ ร้านนี้มีที่จอดรถครับสะดวกกว้าง มากครับ ขับรถส่วนตัวมาได้เลยครับ มีที่จอด อยู่ไม่ใกล้ไม่ไกล ใน กรุงเทพมหานคร นี่เองครับ เป็นร้านที่ครองใจทุกๆคน ทานได้ทุกวัย ผมเสนอร้านนี่ครับ นึกถึงตลอดครับร้านนี่ เวลาหิว ชิวๆ มาได้ครับดูเพิ่มเติม
jelly-dipped icecream
ไอติมแบบใหม่ของkfc เป็นไอติมโคนรสนม ดิปด้วยเจลลี่รสสตรอเบอรี่ โรยเรนโบว์ เราว่าอร่อยนะคะ เป็นดิปแบบใหม่ที่เจ้าอื่นไม่มี แปลกใหม่ดีค่ะ อร่อยด้วย มีเจลลี่รสอื่นนอกจากสตรอเบอรี่ด้วย มีรสมะม่วง ราสเบอรี่ อร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม
ผ่านทีไรต้องเหลียวมองทุกที
ใกล้บ้านสุดละ ไก่ที่ต้องมากินเกือบทุกเดือน ผ่านมาก็ต้องมองแล้วกลืนน้ำลายตัวเอง มันอร่อยเกิ๊น จริงๆก็ไม่ต่างกันนะไม่ว่าสาขาไหนเรื่องรสชาติ เบื่ออย่างเดียวที่ต้องรอ เวลาคนเยอะๆหรือของหมด ส่วนมากจะซื้อกลับมาทานที่บ้านดูเพิ่มเติม