3.4

Daungyeewa
11.9k1k21.4k
16 ก.พ. 2024
ไก่ทอด ต้อง KFC THAILAND เด้อ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปีกไก่วิงแซ่บ, ไก่ทอด

KFC 🍗 ไก่ทอดแสนอร่อย ไปอังกฤษ KFC ไม่อร่อยเหมือนบ้านเรา จริงจริ๊ง KFC ของไทย แป้งกรอบ ตรงหนังติดแป้งกรอบๆ มีความฉ่ำของหนัง มันคือที่สุด กดน้ำจิ้มใส่ถาดกระดาษมาเลย จุ่มซอสเยอะๆ ที่อังกฤษไม่มีซอสพริกแบบเรา มีแต่ซอสมะเขือเทศเป็นซองๆ เฟรนฟราย ธรรมดา ไม่ค่อยชอบ สั่งเป็นชุด มีน้ำรีฟิวอีกต่างหาก ปกติไม่ดื่มน้ำอัดลม แร่พอมีรีฟิว กดไม่ยั้ง เบาหวานตัดขาแล้ว 1‼️ เค้ามีน้ำเปล่าให้กดได้นะคะ ...อ่านต่อ

Daungyeewa
11.9k1k21.4k
20 ก.ค. 2017
กินไก่ทอดกัน

ไม่ได้ตั้งใจมากิน เดินผ่านร้านแล้วนึกถึงแผ่นพับโฆษณาที่ไปเสียบไว้หน้าบ้าน ว่ามีรสใหม่ มองในร้าน ไม่แน่ใจว่าคืออะไร ถามพนักงานหน้าเคาเตอร์ได้เลย น้องเค้าอธิบายดี ยิ้มแย้ม เลือกโปร ไก่ 3แถม1 เพราะอยากกินไก่อย่างเดียว สั่งรสใหม่ แบบเผ็ดๆทั้ง 4 ชิ้น เครื่องดื่มไม่ได้สั่ง พนักงานถามเลยว่าจะเอาน้ำแข็งเปล่ากี่แก้ว ฟรีค่ะ น่ารักมาก จ่ายเงิน ได้บิลมา พนักงานจะบอกเลขออเดอร์ของเรา ให้รอเรียกตามเบอร์ ถ้า...อ่านต่อ

ตัวป้อม All aROUND
26 พ.ย. 2017
ร้านเชนไก่ทอดที่กินมาตั้งแต่เด็ก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวยำไก่แซ่บ

คือทำงานเสร็จ หิวววมากกก รีบมากกก ต้องไปธุระต่อด้วย... สิ่งๆ ที่จึงตอบโจทย์สุดๆ fast food!!! จบลงเอยด้วยข้าวยำไก่แซ่บ เราว่าก็อร่อยดี กินข้าว ถึงข้าวจะแหยะๆ ไปหน่อยก็เถอะ >< กินคู่กับเฟรนฟรายส์นิดหน่อย กับน้ำเป๊ปซี่ เข้ากันดีดูเพิ่มเติม

1 พ.ย. 2014
คิดถึงไก่ทอด คิดถึง KFC
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไก่วิงแซบ

ไม่ได้กิน KFC มานานมาก เดินผ่านอยากทานไก่วิงแซบ ทีโปรโมชั่นชุดข้าวยำไก่แซบ (98 บาท) ประกอบด้วย ข้าวยำไก่แซบ ไก่วิงแซบ 2 ชิ้น และเป็ปซี่ 1 แก้ว ( เพิ่มแก้วใหญ่ 5 บาท) ไก่วิงแซบอร่อย ไก่ร้อนๆ หมักเครื่องเทศทอดร้อนๆ ส่วนที่เหลือไม่เวิรค์ ข้าวยำไก่แซบที่เคยชอบ มันไม่แซบเหมือนชื่อ สีออกซีดๆไม่น่าทานตั้งแต่แรก ส่งนไก่ทอดต้นตำรับ อมน้ำมัน ไม่สด เฟรนไฟน์เหี่ยวๆอมน้ำมันเช่นกัน สรุปคือ วิงแซบผ่านฉลุย นอก...อ่านต่อ

เมนู KFCโปรโมชั่น ชุดข้าวยำไก่แซบ แต่กลับไม่แซบไก่วิงแซบ อร่อย หอมเครื่องเทศข้าวยำไก่แซบเฟรนฟรายทอดและไก่ทอดต้นตำรับ อดน้ำมันเกินไป
fafay
29 เม.ย. 2014
อร่อยนี่พูดเลย555555

ไม่มีไรจะพูด ก็ตามรูปเลยค่ะ 555555รู้ๆกันอยู่ๆดูเพิ่มเติม

WI Lai

Waterside Karaoke Restaurant
Waterside Karaoke Restaurant
Hangout นั่งรับลมหนาว กับ #WalkerWeekend ทุกคืนวันศุกร์
4.1
฿฿฿฿
Kifune Premium Restaurant
Kifune Premium Restaurant
ครบจบในที่เดียว อาหารญี่ปุ่นพรีเมียม มีทั้งซูชิ ซาชิมิ ชาบู ยากินิกุ
4.2
฿฿฿฿