- รวมรีวิว ร้านอาหาร KFC เซ็นทรัล หัวหมาก

รีวิว KFC เซ็นทรัล หัวหมาก
ร้านไก่ทอดเข้าดัง KFC สามารถสั่งอาหารได้เอง เมนูที่สั่งเป็นบักเก็ตไก่ทอดกรอบๆ และวิ้งแซ่บ พร้อมมันบดและมียังมีเครื่องเคียงอื่นๆ อร่อย #WesternSPL ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม
ข้าวไก่กรอบมะนาวซี๊ด เมนูใหม่สุดแซ่บของ KFC
เห็นโฆษณาทางทีวีว่า KFC ออกเมนูใหม่ เป็นเมนูข้าวไก่กรอบมะนาวซี๊ด วันนี้เลยแวะลอง พอได้ลองแล้วต้องบอกว่าอร่อยใช้ได้เลยค่ะ ยิ่งทานตอนร้อนๆยิ่งอร่อย พิกัดร้านตั้งอยู่ชั้น G และชั้น 1 ของ Big C หัวหมาก สาขานี้คนเยอะพอสมควรค่ะ มีทั้งคนทำงานและกลุ่มนักศึกษา - ข้าวไก่กรอบมะนาวซี๊ด ไก่ทอดกรอบๆราดด้วยซอสรสแซ่บ เปรี้ยวหวาน เผ็ดนิดๆ ทานคู่กับข้าวสวยร้อนๆอร่อยอยู่ท้องดีค่ะ เป็นเมนูง่ายๆแต่ประยุกต์ให้เก...อ่านต่อ
เคเอฟซีสาขานี้ไม่สะอาดเลย :(
KFC สาขาหัวหมากทาวน์เซ็นเตอร์ชั้นล่างสุดค่ะ พอเดินเข้ามาชั้นล่างก็อยู่ทางขวามือเลย พนักงานน้อย เข้าคิวก็งงๆ อากาศร้อนหน่อยคงเพราะอยู่ใกล้ทางออก ที่นั่งแคบ ที่สำคัญไม่สะอาดเลยค่ะ ไม่รู้ว่าวันที่เราไปนั้นลูกค้าเยอะ หรือพนักงานน้อย หรืออะไร แต่โต๊ะไม่เก็บ ไม่เช็ดเลย ต้องเคลียร์โต๊ะเพื่อจะนั่งเอง +_+ แล้วที่นั่งที่เป็นโซฟาคือเลอะเทอะมากค่ะ ทั้งเปียกทั้งมีเศษอาหารหล่นเต็มไปหมด เราสั่งไก่แซ่บโบวล์ค่...อ่านต่อ
ทางเลือกที่ง่ายที่สุด เมื่อคุณไม่รู้จะกินอะไร
รสชาติอาหาร บางทีก็ต่างจากสาขาอื่นนะ หรืออยู่ที่อารมณ์คนทำในวันนั้น แต่โดยรวมรวมแล้วโอเค แต่กลับไปใช้จานอย่างเดิมดีกว่านะอ่านต่อ