4.1

รีวิว ร้านลาบ เก่งอุบล

guneweenz 🦋
26 ส.ค. 2024
สั่งมาทานบ่อยมากมา 2-3 ปี หลังๆ รสชาติไม่เหมือนเดิม เสียใจ 🥹😭
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ต้มแซ่บกระดูกอ่อน, ตับหวาน, ลาบปลาดุก, ซุปหน่อไม้, ลาบเป็ด, เสือร้องไห้, คอหมูย่าง, ข้าวเหนียว, ลาบหนังหมู, ยำผักกะเฉด, ลิ้นหมูอย่าง, ยำขนมจีน, เอ็นไก่ทอดกระเทียม, ไส้อ่อนทอดกระเทียม, ส้มตำไทย, น้ำจิ้มซีฟู้ด, น้ำจิ้มแจ่ว, ยำรวมมิตร, ตำถาด, หมูน้ำตก, น้ำตกหมู

#WongnaiThaiSpecialist #EsanSpecialist 📍 Delivery มาจาก Line Man ✨ จำได้ว่าครั้งแรกที่รีวิวให้ทางร้านยังไม่มีใครรีวิวจริงๆ จังๆ ให้เลยค่ะ และอยากให้ร้านแมสมากๆ เพราะอร่อยจริง เราสั่งทานครั้งแรกช่วงปี 2021 และหลังจากนั้นอุดหนุนตลอด เดือนนึงต้องมีอย่างน้อย 1 ครั้ง แต่ไม่ค่อยได้รีวิว แต่จะเพิ่มรูปไว้ให้ตลอดค่ะ ลองทานเกือบทุกประเภทอาหาร ทั้งส้มตำ ยำ ซุป ของย่าง และอื่นๆ จนมาปีนี้ 2024 อาการเริ่...อ่านต่อ

21 พ.ย. 2021
ของย่างดีมาก น้ำจิ้มซีฟู้ดที่สุด ยำติดหวานไปนิด
TeakaDET
23 ก.พ. 2024
ราคาถูกรสชาติดี

ร้านอาหารอีสานภายในซอย หรรษา 1 เป็นร้านที่เข้ามาลึกพอสมควร ส่วนมากจากที่เห็นจะเป็นกลุ่มเดลิเวอรี่ที่เข้ามารับกันอย่างแบบไม่ขาดสาย เนื่องจากดูราคาในเดลิเวอรี่ถือว่าอยู่ในราคาที่ไม่แพง สามารถสั่งได้เป็นประจำ แต่อันนี้ผมมารับที่ร้านราคาก็ถูกลงไปอีก จากที่ได้ลองทาน - ส้มตำไทย 40 บาท มะละกอให้มาแบบเยอะๆเลย รสชาติทำออกมาได้ดีมีความเปรี้ยวหวานเผ็ดกำลังดี - ลาบหมู 60 บาท ทำออกมามีความหอมคั่วมาได้ดีม...อ่านต่อ

guneweenz 🦋
15 ต.ค. 2021
ยกให้เป็นร้านส้มตำที่อร่อยสุดตั้งแต่ Delivery มา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ต้มแซ่บกระดูกอ่อน, ซุปหน่อไม้, ลาบเป็ด, เสือร้องไห้, คอหมูย่าง, ข้าวเหนียว, ลาบหนังหมู, ยำผักกะเฉด, ลิ้นหมูอย่าง, ยำขนมจีน, เอ็นไก่ทอดกระเทียม, ส้มตำไทย, น้ำจิ้มซีฟู้ด, น้ำจิ้มแจ่ว

📍 Delivery มาจาก Line Man ✨ ด้วยความที่อยากลองร้านอาหารอีสานแถวบ้านหลายๆร้าน เลยสั่ง จริงๆตั้งใจจะทานนานแล้ว แต่เข้ามาดูรีวิว เจอดาวนึงอยู่เลยลังเล แต่สุดท้ายก็สั่ง เราสั่งมา 4 เมนูค่ะ 🌶️ ส้มตำไทย 60฿ ตั้งแต่สั่งส้มตำไทยแบบ Delivery มา ร้านนี้ปริมาณเยอะสุดแล้วเทียบกับทุกร้านที่ราคาเท่ากัน และรสชาติคืออร่อย ตำไทยที่ตามหา มะละกอกรอบ เครื่องแน่น กุ้งแห้งไซส์ใหญ่ รสชาติกลมกล่อม สามรส หวานเปรี้...อ่านต่อ

ช่อลัดดา บูชาพันธ์
เจ้าของสถานที่
9 พ.ย. 2021
ขอขอบคุณคะแนนรีวิวจากคุณลุกค้ามากๆค่า
sasa
6 ธ.ค. 2021
ไก่ย่างอร่อย ส้มตำหอมมะนาว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่าง, ส้มตำไทย

สั่งต้มตำ ไก่ย่าง เสือร้องไห้มาทานที่บ้าน ส้มตำอร่อย รสดี หอมมะนาวมาก ใช้ของดีนะ กุ้งแห้งตัวใหญ่ดี ปริมาณก็มาคุ้มราคา ชอบไก่ย่าง หมักหอม ย่างอร่อย ทานเพลินมากเลย แนะนำ ส่วนเสือร้องไห้หมักแนวรสเข้มนิดนึง ย่างไม่เกรียมมาก รสชาติใช้ได้ ภาพรวมเป็นร้านส้มตำหลากหลายเมนูที่รสชาติดีนะดูเพิ่มเติม

Anne
12 ม.ค. 2022
รสชาติดี ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาบปลาดุก, เสือร้องไห้, ลิ้นหมูย่าง 60บาท

อยากกินเสือร้องไห้ หาร้านในโรบินฮูด เจอร้านนี้เลยลองมาหาดูรีวิวในวงใน รีวิวคะแนนดี ตัดสินใจลองสั่ง ราคาอาหารแต่ละอย่างไม่แพงเลย ปกติร้านอื่นๆราคาจะ 70อัพ ร้านนี้ ราคา 50 60 แถมปริมาณที่ได้มา เยอะมากๆๆนะ ลาบปลาดุกราคาแค่ 50บาท เทใส่จานเต็มจานเลย รสชาติจัดจ้านดีแจ้งทางร้านไม่ใส่ผงชูรส รสชาติก้อยังอร่อย แนะนำเลยค่ะร้านนี้ดูเพิ่มเติม

รสจัดจ้าน 50บาท60บาท
12 ธ.ค. 2022
สั่งบ่อยมาก อร่อยทุกเมนู อร่อยตลอด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ต้มแซ่บกระดูกอ่อน, ลาบปลาดุก, ซุปหน่อไม้, ลาบเป็ด, เสือร้องไห้, คอหมูย่าง, ไก่ย่าง, ยำผักกะเฉด, ยำขนมจีน, ส้มตำไทย, น้ำจิ้มซีฟู้ด, น้ำจิ้มแจ่ว

สั่งมากินเป็นปีละ อร่อยจริงจัง ต้มแซ่บคือที่สุด อร่อยตะคอก อร่อยมากกกกกกก ซุปเปรี้ยวเค็มเผ็ด จัดจ้าน สีใสๆแต่โคตรอร่อย ส้มตำไทยจะเปรี้ยวหวานให้เยอะ กุ้งแห้งตัวใหญ่ อร่อยยยย ของย่างคือฉ่ำเอยฉ่ำใจไม่ไหว ดีหมด ไม่ว่าจะคอหมูย่าง ไก่ทอด นมหมูย่าง เสื้อร้องไห้ อร่อยสุด น้ำจิ้มแซ่บ แนะนำน้ำจิ้มซีฟู้ดก็เริ่ด ลาบเป็ด ลาบปลาดุก กินกับข้าวเหนียวดีมาก แสงออกปาก! เมนูไหนก็อร่อยดูเพิ่มเติม