4.5

รีวิว ซุปหางวัว ถ.เลี่ยงหนองมน

Nicky666
7 มี.ค. 2024
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เนื้อแดดเดียว, ซุปหางวัว, ข้าวหมกเนื้อ, 3 ขุนพลหม้อไฟ

ร้านซุปหางวัว ถ.เลี่ยงหนองมน สุดยอดข้าวหมกเนื้อ ซุปหางวัวเปื่อยๆ กินเป็นหลุด ตรงข้ามปั๊มบางจาก เมนูเด็ดๆเพียบ มีห้องแอร์ด้วยนะครับ วันนี้มาแวะชาร์ทแบตรถไฟฟ้า ปั๊มบางจาก ถ.เลี่ยงหนองมน บางแสน เห็นร้านซุปหางวัวฝั่งตรงข้าม เลยแวะชิมซักหน่อย เมนูน่ากินมาก มากัน 3 คน สั่ง 3 ขุนพลหม้อไฟ มีเนื้อน่องลาย เอ็น หางวัว ซุปรสชาติจัดจ้านอร่อยเลย ข้าวหมกเนื้อก็อร่อย เนื้อเปื่อยมาก แต่ก็ยังมีเท๊กเจอร์ท...อ่านต่อ

EakEatAll
28 ม.ค. 2022
ซุปหางวัว รสเด็ด อร่อยจริง ย่านเลี่ยงหนองมน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซุปหางวัว

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านข้าวหมกและซุปหางวัว รสเด็ด ย่านถนนเลี่ยงเมืองหนองมน อยู่ก่อนถึงถนนสุขุมวิทไม่ไกล สามารถจอดรถริมถนน หน้าร้านได้เลย เข้ามาในร้าน มีเมนูที่โต๊ะ มีทั้งข้าวหมก ซุปต่างๆ เนื้อตุ๋นส่วนต่างๆ วันนี้สั่ง ข้าวหมกเนื้อ ราคา 70 บาท ที่ร้านใช้เนื้อตุ๋นกำลังดีครับ ข้าวแห้งพอดี หอมเครื่องเทศ ถึงว่าผ่าน และสั่งซุปหางวัว 150 บาท อันนี้อร่อยจริง น้ำซุปเผ็ดกำลังดี ส่วนหางใส่มาทั้งแบบหางส...อ่านต่อ

Winitar
10 พ.ย. 2021
ข้าวแห้งร่วนดีค่ะ เนื้อนุ่ม ซุปแซ่ป พ่อแม่ชอบ
Udomporn
5 พ.ย. 2020
ซุปหางวัวรสชาติแซ่บๆ อร่อยมากๆ
น้ำเต้า
29 พ.ค. 2020
อร่อยจริงๆครับ

ครัวต้นมะพร้าวเคียง ม.บูรพา
ครัวต้นมะพร้าวเคียง ม.บูรพา
ร้านอาหารทะเลพื้นบ้านคู่บางแสน เปิดมา 30 ปี สดใหม่ เมนูหลากหลาย
4.4
Rabbit Bar & Bistros