- รวมรีวิว ร้านอาหาร KFC บิ๊กซี สวนหลวง

รีวิว KFC บิ๊กซี สวนหลวง
มาซ้ำ ก็ยังไม่ค่อยประทับใจ
กินข้าวจากซุ้มข้างๆยังไม่อิ่มดี เข้า KFC ละกัน สาขาบิ๊กซีสวนหลวง ร.๙ ที่นั่งเยอะ คนไม่มากนัก เลือกที่นั่งได้ตามใจชอบ แต่นั่งมุมไหนแอร์ก็ไม่เย็น บรรยากาศอับๆ สั่งชุดไก่โดนใจ 2 ลืมกำกับขอไก่ส่วนสะโพก ได้ชิ้นส่วนหน้าอก คู่น่อง แค่พออุ่นๆ หนังยังกรอบดี แต่เฟรนช์ฟรายส์นี่สิ มากี่ทีก็ไม่เคยร้อน / ทาร์ตไข่ ก็ไม่ร้อน อะไรกันเนี่ย #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม
ซื้อไก่ทอดกลับมาทานที่บ้านช่วงนี้มีคูปองลดราคาแจกด้วย #WongnaiHNY2023
#WongnaiHNY2023 ไก่ทอดสาขานี้อร่อยตามมาตรฐานไก่ทอด KFC ทั่วไปค่ะซื้อกลับมาทานที่บ้านก็รู้สึกว่าคุ้มค่าคุ้มราคามากๆเพราะว่ามีคูปองลดราคาให้ด้วย แต่ว่าเราซื้อในราคาเต็ม 200 บาทถึงจะได้คูปองนะคะแล้วก็ค่อยใช้ในครั้งถัดไป ซอสให้มาเยอะพอสมควรค่ะไม่ต้องขอเพิ่มเลย พนักงานบริการได้ดีสินค้าได้ครบถ้วน ไม่มีอะไรตกหล่นค่ะดูเพิ่มเติม
ได้ของหมดอายุเฉย 😦
เมื่อวานหลังจากออกกำลังกาย ที่สวนหลวงเสร็จ เลยแวะซื้อ KFC ไปทานต่อที่บ้าน ก็เลยถ่ายรูปร้านไว้ด้วยเพื่อไว้มาเขียน รีวิวใน wongnai พอถึงบ้านปุ๊บก็จัดแจงถ่ายของที่ซื้อมา ปรากฏว่า ..... มองไปเห็นวันผลิตและวันหมดอายุ ของทูน่าคอร์นสลัด ผลิตวันที่ 15 หมดอายุวันที่ 20 แต่วันที่ซื้อมา คือ 21 ซึ่งเลยวันหมดอายุมาแล้ว นี่ยังดีที่เห็นก่อน คือไม่รู้ว่า KFC มีนโยบายนำของใกล้หมดอายุมาขายให้ลูกค้าก่อนรึเปล่...อ่านต่อ
หลบร้อนมากินไก่ทอดกัน
ไก่ทอดชิ้นใหญ่ดีเมื่อเทียบกับที่อื่น พื้นที่กว้างขวาง คนเยอะเข้าออกตลอด ที่สำคัญที่นี่ยังใช้จานพลาสติกกับช้อนส้อมเหล็กอยู่ ปลาบปลื้มมาก ที่อื่นเปลี่ยนเป็นถาดกระดาษหมดแล้ว ค่อยรู้สึกระลึกเหมือนได้กินไก่ทอดเมื่อวัยเยาว์ดูเพิ่มเติม
ร้านสกปก
วันนี้ไปทานkfcมาค่ะเคยไปมาแล้วหลายครั่งแต่นานมากพอมารอบล่าสุดที่ไปร้านมืดและสกปกมากพนักงานไม่ทำความสะอาดร้านเลยมีรอยเท้าเต็มไปหมดตามที่นั่ง วันนี้ไปสั่งชุด300กว่าบาทมานั่งกินอาหารก็โอเครใช้ได้แต่สถานที่ไม่น่ารับประทานรอบนี้คงเป็นรอบสุดท้ายที่จะไปกินเพราะแย่มากๆไม่สะอาดสกปกพนักงานก็ยืนคุยกันเสียงดังอ่านต่อ