3.6

รีวิว KFC MaxValue พัฒนาการ

PoyPoy
10 ก.พ. 2023
KFCCC lover ❤️❤️❤️

อยู่บ้านหิวๆ ก็เลือกสั่ง delivery LINE MAN มาเลยสิคะ จะช้าอยู่ไย ไก่เคเอฟซีก็อยู่แค่ปากซอยบ้าน ค่าส่งถูกมาก ยิ่งสั่งถึงจำนวนกำหนดในแอพก็ได้ส่งฟรีไปอี๊กกก พอได้ไก่มาก็จัดแจงเลยค่ะ บาปบุญให้ซอสมาจุกๆเพราะเราเขียน note ให้ร้านไว้ ขอบคุณพนักงานที่ไม่ลืมใส่มาให้ค่ะ เพราะเราชอบซอสของเขามากจริงๆ #แอปนี้เราแนะนำดูเพิ่มเติม

Walai Klahan
31 ก.ค. 2022
ร้านแอบซ่อนหลบมุม เล็กๆ แต่ไก่กรอบทอดร้อน

อาหารตามมาตรฐานเคเอฟซี แต่ด้วยความที่ทำเลที่ต้องดูเหมือนจะไม่สะดุดตามากนัก จะบอกว่ามุมเจอสะพานลอยข้ามแยกบังหรือต้นไม้ที่จอดรถบังยังไงไม่รู้ อาจะเป็นเพราะทำเลยขอลแม็กแวลูเองด้วย เลยทำให้พาลทำเอาร้านเคเอฟซีที่น่าจะขายดี กลายเป็นหลบมุมไม่ค่อยโดดเด่น พยายามมองหากันหน่อยละกันค่ะดูเพิ่มเติม

Gam Sarinya
21 มี.ค. 2019
สะดวก เปนสาขาที่สามารถหาอะไรง่ายๆ ทานระหว่างรอคนที่บ้านซื้อของได้

วันนี้มาลองไก่ Jeed Zeed... ไก่เย็นมากเลย เหมือนเอาใส่กล่องไว้ซักพักแล้ว เพราะตรงขอบๆกล่องซอสเริ่มแข็ง(ถ้าคนกินน้ำสลัดบ่อยๆจะรู้เลยว่าถ้ามันโดนวางทิ้งไว้ตากลมจะแข็ง) ส่วนของตัวซอสตัวนี่ ค่อนข้างเค็มและเลี่ยนไปซักหน่อย คือเหมือนน้ำราดไก่เลมอนสมัยก่อนแล้วเอาน้ำจิ้มซีฟู้ดมาใส่เพิ่ม...แต่โดยรวมแล้วก้อกินได้ แต่ไม่ขอกินครั้งที่สองสำหรับรสชาดนี้ (ชอบลองทุกรสที่เคเอฟซีออก)ดูเพิ่มเติม

เซทละ 99 บาท อัพไซส์ เปปซี่กับเฟรนซ์ฟราย อีก 24 บาท
9 ก.ค. 2014
ข้าวยำไก่แซ่บของโปรดดดทานกับไก่ทอด อิ่มถึงเย็น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวยำไก่แซ่บ

ทานเคเอฟซีทีไรไม่เคยพ้นเมนูนี้เลย ทั้งอิ่มและอร่อย ดูๆม่เป็นอาหารขยะมากเกินไปด้วย เพราะมีไก่มีผัก ออกสมุนไพรใส่หอม ใส่เครื่องเยอะดี อร่อยมาก รสจัดจ้านสมชื่อ ไก่ก็ยังกรอบๆ รสชาติข้าวคั่วที่นี่สุดจริงๆ ขอบมาก ราคา59 บาทเอง แล้วก็สั่งไก่ทอดทานเพิ่มอีกชิ้นนึงอิ่มอร่อย สั่งทานที่นี่หรือกลับบ้านก็ได้ ที่นั่งทานเยอะนะ สบายๆดูเพิ่มเติม

bordinmee
31 ธ.ค. 2014
มื้อเช้าส่งท้ายปีกับ KFC

นานน๊านนนนน จะได้ตื่นเช้าซักที วันนี้ที่บ้านเลยชวนกันมากิน KFC เป็นมื้อเช้าในวันส่งท้ายปีเก่าวันนี้กันซักหน่อย ราคา 85 บาท กับเซ็ท เอ.เอ็ม. โจ๊ก (มีโจ๊ก+น้ำส้มคั้น) รสชาตและภาพรวม ถ้ามีแค่โจ๊กอย่าวเดียวคงบอกได้แต่คำว่า "จืด" แต่ดีที่มีไก่ทอดออกเค็มๆ มีกลิ่นพริกไทย ที่มาช่วยเสริมรสกัน ข้าวเม็ดโตบานกำลังดี โรยหน้าด้วยไก่ทอดสับ (หรือฉีก) แต่ก็ไม่เยอะเท่ากับร้านป้าใส่ถุงทั่วไปนะ แต่ถือว่าโอเคนะ เ...อ่านต่อ

Artit Tan
8 พ.ย. 2014
จานด่วน อร่อย

ร้านเคเอฟซีเป็นร้านรู้จักกันเป็นทั่วไปว่ามีไก่ทอดเป็นเมนูหลัก มีการตกแต่งที่เป็นมาตรฐาน พนักงานบริการดี น้ำแข็ง น้ำเปล่าฟรี มีไวไฟทรูให้บริการ รสชาติอร่อยเหมือนกันทุกสาขา โปรโมชั่นร่วมกับสินค้ามีอย่างต่อเนื่องดูเพิ่มเติม

เฟรนช์ฟรายสไปซี่เลมอน