- รวมรีวิว ร้านอาหาร หมูย่างริมบึง สาขาซ.หลังเบอร์ด็อกบางแสน

รีวิว หมูย่างริมบึง สาขาซ.หลังเบอร์ด็อกบางแสน
หมูย่างเป็นชุดๆ น้ำจิ้มดี
หมูกระทะ ขายเป็นชุด มีเมนูอาหารอีสาน และจานเดียวด้วยนะคะ ขนมของทานเล่น ของหวานก็มี เปิดช่วงเย็นถึง ตีสามไปเล้ย ที่จอดรถสะดวกค่ะ •ชุดรวม(350฿) 🌕🌕🌕🌑🌑 -ในชุดมี หมู หมึก กุ้ง ไก่ เลือกไม่เอาเครื่องในกับหมึกกรอบ แชะชุดผักรวมมาให้แล้ว -ของมีความสดดี หมูมีการหมักปรุงรสทั้งตัวเนื้อ และสามชั้น -น้ำจิ้มมีรสหวานเผ็ดดูเพิ่มเติม
หมูกระทะลับในซอย หมูนุ่ม น้ำจิ้มเด็ด ใครชอบหมูกระทะบอกเลยว่าห้ามพลาด
ใครชอบกินหมูกระทะ หมี🐻🐼 บอกเลยว่ามีร้านเด็ดแถวบางแสนห้ามพลาด นั่นคือ ร้านหมูย่างริมบึง ซ.หลังเบอร์ด็อก ร้านหมูกระทะร้านเด็ด ย่านบางแสน ร้านใหญ่ กว้างขวาง ที่จอดรถเพียบ จะนั่งด้านนอก หรือในร่มก็มี หมูกระทะร้านนี้ขายเป็นชุดค่ะ ราคาไม่แพง แล้วเลือกสั่งเพิ่มได้ มีครบทั้งหมูนุ่ม หมูหมัก🐖 หมูสามชั้น🐖 ตับ ปลาหมึก🦑ปลาหมึกกรอบ กุ้🦐ง ทีเด็ดอยู่ที่น้ำจิ้ม น้ำจิ้มแซ่บ รสชาติดี ที่นี่ไม่ได้มีแค่หมูกระ...อ่านต่อ
ริมบึงหมูกระทะ @บางแสนหลังเบอด๊อก
📍 สาขาที่ไปกินวันนี้อยู่ข้างหลังเบอร์ด๊อกครับ ติดกับร้านโรสคาเฟ่ 🌹 หมูย่างริมบึง ซ. หลังเบอร์ด็อก บางแสน Saen Suk, Chon Buri District, Chon Buri 20130 088 837 8132 https://goo.gl/maps/ZYtuwmAoWHux8B2o8 ได้ยินหลายคนพูดว่ามีความอร่อยเป็นอันดับต้นต้นในบางแสน วันนี้มีโอกาสเลยได้ไปลองชิม ช่วงที่ไป เป็นเวลาประมาณ 6 โมงเกือบทุ่มนึง บรรยากาศโดยรอบมีคนนั่งอยู่เกือบทุกโต๊ะ ร้านเป็นร้านกลางแจ้ง บวกกั...อ่านต่อ
หมูทะเป็นนชุด ของดีบางแสน
ของอร่อยประจำบางแสน ร้านที่ขายหมูกระทะเป็นชุด ยกให้ริมบึงเป็นร้านที่น้ำจิ้มอร่อยที่สุด ในฐานะคนอยู่บางแสนมา 8 ปี ริมบึงเป็นที่หนึ่งในใจตลอดดดด -ราคาขายเป็นชุด ชุดละ 300/บาท กิน 2-3 คน -เนื้อเพิ่มจานละ 100 บาท -ผักเพิ่มุชดละ 50 บาท -น้ำ ซื้อแยก มีขายเบียร์ -ที่จอดรถเยอะดูเพิ่มเติม