3.2

รีวิว Mezzo Coffee ซัสโก้ พหลโยธิน ซอย 24

Achaya 🐰
20 เม.ย. 2023
ร้านกาแฟนั่งสบายในปั๊มซัสโก้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Almond & Raisins Cookies, ลาเต้ร้อน

#Wongnaisongkran2023 ร้านกาแฟ Mezzo สาขานี้อยู่ในปั๊มซัสโก้ ติดสถานีรถไฟฟ้า BTS เลยค่ะ ภายในร้านติดแอร์เย็นฉ่ำ มีที่นั่งราว 3-4 โต๊ะ สามารถแวะมาจิบกาแฟ ทานขนมได้สะดวกดี แถมมีโปรโมชั่นเป็นระยะๆด้วย สำหรับครั้งนี้สั่งกาแฟเป็นลาเต้ร้อน กลิ่นรสดีใช้ได้ ไม่ขมเข้มจนเกินไป ส่วนขนมซื้อเป็นคุ้กกี้มาลอง ทางร้านใส่กระป๋องซีลอย่างดี เนื้อคุ้กกี้จึงกรอบร่วน ลองเป็นรสอัลมอนด์ใส่ลูกเกด ความหวานกำลังดี ทานเ...อ่านต่อ

GobGap H.
27 ก.ย. 2015
แมซโซ่ครบรอบ7ปี ซื้อ2แถม1

แมซโซ่เป็นร้านดาแฟที่มีสาขาเยอะพอสมควร มักเจอร้านนี้ในห้างต่างๆ วันนี้ผมมาใช้บริการแมซโซ่สาขาระแวกตึกช้าง ตั้งอยู่ในปั๊มซัสโก เดินถัเจากตึกช้างมาซอยนึง ติดถนนพหลโยธินครับ สาขานี้เป็นสาจาเล็กๆมีที่นั่งประมาณ 10โต๊ะ ไม่มีปลั๊กและ wifi แต่สามารถนั่งสบายๆได้เลย ช่วงนี้มีฉลองครบ 7 ปีของร้าน จึงทำให้มีจัดโปรโมชั่น ซื้อ2 แถม1 แต่วันนี้ผมมาคนเดียวเลยซื้อชาเย็น 1 แก้ว ราคาเริ่มต้นที่ 65 บาท ผมสั่งแก้วให...อ่านต่อ

Yummy Diary
9 ต.ค. 2016
นั่งรอเปลี่ยนยาง หาเครื่องดื่มเย็นๆทานดีกว่า

ร้านกาแฟในปั๊มน้ำมันมักจะมีชัยไปกว่าครึ่ง อย่างน้อยคนเข้าร้านก็มีความถี่และมีโอกาสที่ลูกค้าจะเข้าร้านมากกว่าร้านแบบ stand alone และส่วนใหญ่ร้านก็มักจะเป็นร้านแบรนด์ที่คุ้นหู ชื่อติดปากอยู่แล้ว วันนี้อุ๋มมาเปลี่ยนยาง จะนั่งรอที่ร้านยางเลยก็ไม่อยากทานแค่น้ำเปล่า เลยเดินทาร้านกาแฟ mezzo หาเครื่องดื่มเย็นทานดูบ้าง สถานที่ตั้งร้าน: ร้านกาแฟ mezzo สาขานี้อยู่ในปั๊มน้ำมัน susco พหลโยธิน 24 ฝั...อ่านต่อ

แก้วไซต์ใหญ่แก้วไซต์ใหญ่
27 ธ.ค. 2020
เรามาที่นี่เพราะอยากหาที่ทำงานเฉยๆ​ ไม่เคยประทับใจเครื่องดื่มเลย 😅

นม​ creamy มากๆ​ นมกลบซึ่งทุกสิ่งอย่าง​ เหมาะกับคนที่ชอบทานนมมันๆ​ มัจฉะไม่เข้มข้น​เลย​ TT​ กลิ่นไม่ออก​ รสไม่มา และไม่ค่อยได้กลิ่นน้ำผึ้งด้วย​ ราคา​ 95​ บาท​ ไม่ให้ผ่านนะเออ​ 🥺 ชอบอ่านรีวิว​ สไตล์เรียลๆ​ กดติดตามเลย: https://www.instagram.com/fern.fooddiary/ดูเพิ่มเติม

เราไม่ชอบอะ​ เป็นชาเขียวแบบหนักนมเกินไป​
สุพจน์
1 ต.ค. 2020
ราคาถูกเกินไป

สุกพอดี หมูกระทะ เมเจอร์ รัชโยธิน
สุกพอดี หมูกระทะเมเจอร์ รัชโยธิน
หมูกระทะย่านรัชโยธิน กระทะใหญ่สุดฟิน หมูนุ่มสุดนัวร์มาพร้อมน้ำจิ้มเด็ด4รส
3.9
DurainFamily cafe' -