- รวมรีวิว ร้านอาหาร Mezzo Coffee อาคารบางกอก ทาวน์เวอร์

รีวิว Mezzo Coffee อาคารบางกอก ทาวน์เวอร์
อ่อน และจาง
ที่ตึกBangkok tower. มีร้านกาแฟเมซโซ่ อยู่บริเวณชั้น1. ซึ่งผมสั่งเอสเพรสโซ่ได้รสจืดจาง และขมไหม้แบบเบิร์นอ่อน ถึงจะไม่จัดว่าแย่มาก แต่ก็ถือว่าแย่เมืรอเทียบกับราคาแก้วละ 85 บาท รสไหม้ติดคอ ไม่นานมนกเลยทำใจได้แต่จถดว่าไหม้แรงมากทีเดียว คงจะไม่กินอีกแล้วหล่ะนะดูเพิ่มเติม
Iced Passion Black Tea เหมาะกับหน้าร้อน🥤
Mezzo สาขา Bangkok Tower อยู่ชั้น 1 ทางเข้าตึกเลย คิดว่าลูกค้าส่วนใหญ่คือพนักงานที่ทำงานตึกนี้แหละ เรามาตอนบ่ายๆ เลยไม่ค่อยมีคน ตอนนี้มีโปรโมชัน ซื้อแก้วที่สองลด 50% ด้วยนะ เมนูที่สั่งคือ Iced Passion Black Tea (Large size) ราคา 95 บาท ดื่มแล้วสดชื่นนมาก ถึงจะหวานไป แต่เหมาะกับอากาศตอนนี้จริงๆ มีเมล็ดเสาวรสให้เคี้ยวกรุ้บๆ ด้วยดูเพิ่มเติม
รองท้องง่ายๆยามบ่าย
มารอทำธุระที่ตึก Bangkok Tower ร้านสาขานี้อยู่ตรงชั้นแรก เข้าตึกแล้วจะอยู่ทางด้านซ้ายมือค่ะ จะมีโปรโมชั่นสำหรับเครื่องดื่มเยอะแยะเลยค่ะ ดูได้จากหน้าร้านเลยค่ะ วันนี้ตั้งใจว่าจะหาอะไรรองท้องแบบเยอะๆนิดนึง เพราะไปถึงบ่ายแล้วแต่ยังไม่ได้ทานอะไรตั้งแต่เช้า เลยสั่ง Club Sandwich Tuna และ Iced Tea จะมีโปรโมชั่นอยู่นะคะ ถ้าสั่งแซนด์วิชคู่กับเครื่องดื่มลดเหลือ 160 บาท (ถ้าจำราคาไม่ผิดนะคะ) รสชาติก็ทานไ...อ่านต่อ
สมูทตี้ก็พอได้ แต่กาแฟอร่อยกว่า
Mezzoช่วงที่ผมไปทานมีโปรโมชั่นร่วมกับAIS เสมอๆ วันนี้ผมไม่อยากทานนมมาก เลยสั่งเป็นบลูเบอรี่สมูทตี้ รสชาติเปรี้ยวๆหวาน ไม่เปรี้ยวโดด หอมโยเกิร์ตเบาๆ ปั่นแล้วมีเนื้อบลูเบอรี่เม็ดๆ ผสมอยู่ด้วย รสชาติพอใช้ได้ กลางๆครับดูเพิ่มเติม
จิบกาแฟ อาหารเช้าชิคๆ
ร้านอยู่หน้าตึก Ital thai tower เลยครับ เป็นร้านเล็กๆนั่งได้ประมาณ 10 โต๊ะ เหมาะมานั่งคุยธุรกิจไปจิบกาแฟไป มีไวไฟใช้ฟรี (แต่ไม่ค่อยเร็ว) รสชาดอาหารธรรมดาๆเหมือนร้านกาแฟทั่วๆไป แต่บรรยากาศค่อยข้างเงียบเป็นส่วนตัวดีครับดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟ โล่ง โปร่งสบาย
ร้านกาแฟ Mezzo สาขาใต้ตึกอิตัลไทย อยู่ด้านหน้าของตึกเลย ร้านโล่ง โปร่งสบาย กระจกทั้งร้าน มีเมนู กาแฟ ช๊อคโกแลต แซนวิช บราวนี่ จัดโปรโมชั่น ร่วมรายการหลายอย่าง ทั้ง Ais Serenade และ Samsung Galaxy Gift คนไม่เยอะมาก มี wifiดูเพิ่มเติม