3.0

รีวิว สเต็กจ่ากฤช บิ๊กซีปู่เจ้า

TbackpackP
22 พ.ย. 2018
ง่ายๆกับสเต็กราคาประหยัด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต็กหมูพริกไทยดำ

ไม่รู้จะกินอะไร เลยมาแวะบิ๊กซี สาขา ปู่เจ้า เห็นร้านสเต็กอยุ่หน้าห้าง ก็เลยมาลองกิน ร้านเป็นร้าน Style แบบ ร้านร่มม่วง มีเมนูไม่มาก แต่เน้น เนื้อหลักๆที่เรากินได้ทุกคน ไก่ หมู ปลา และเนื้อ รสชาติถือว่า อร่อยในระดับราคานี้ อาหารรอไม่นาน จุดเด่นของร้านอยู่ที่ซอส น้ำราดที่มีรสออกหวาน และกลิ่นพริกไทยที่เป็นเอกลักษณ์ ถ้านึกไรไม่ออก อยากกินสเต็ก ราคาสบายกระเป๋า มาลองทานดูครับดูเพิ่มเติม

รายการอาหาร79 บาท99 บาท
Anu Eaw Pruethiarenun
21 พ.ค. 2015
สเต็กราคาประหยัด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สเต็กเนื้อ

วันนี้งบน้อย แต่ดันทะลึ่งอยากกินสเต็ก นึกขึ้นได้ว่าหน้าบิ๊กซี จัมโบ้ ปู่เจ้า มีสเต็กร้านนึง เลยลองเข้าไปดู ร้านเป็นเต็นท์ มีโต๊ะประมาณ10ตัว เข้าไปสั่งสเต็กเนื้อ รอนานพอควร ทั้งที่คนก็ไม่ค่อยมี เอาน่ามองโลกแง่ดี คนทำคงบรรจงสร้างสรรอาหารให้ลูกค้า พอได้กิน ก็โอเคนะ คุณภาพตามราคา แต่ที่ชอบหน่อยก็คือ เนื้อข้างในยังแดงอยู่ ซึ่งผมว่าหายากที่จะคนทำได้กับร้านระดับนี้ รสชาติถือว่าโอเค ซอสที่ราดมาบนเนื้...อ่านต่อ

Missbuaa Ubolcholakett
26 ก.พ. 2017
อร่อยสมราคา ไม่ได้แย่เลย รสชาติใช้ได้ ชอบร้านนี้
เจ'เจ จัง