รีวิว ส้มตำอมรา พัทยา

katay
2 พ.ค. 2018
ส้มตำ ยำ ต้มแซ่บ เปรี้ยวนำ ถูกใจ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มแซ่บเห็ด, ส้มตำไทย

เราชอบรสชาดอาหารของสาขานี้มากกว่าที่โซนศรีราชาค่ะ เพราะที่นี่ไม่หวานมากออกจะเปรี้ยวนำเลยทำให้ถูกใจค่ะ แต่ถ้าคนไม่กินเปรี้ยวคงไม่ถูกโฉลกเป็นแน่แท้นะคะ ส้มตำ ยำ ต้มแซ่บเราว่ารสชาดดีเลย ขอให้ 4/5 แต่ลาบเกี้ยวทอดเราว่ารสชาดกลางๆค่ะราคา 80฿ แต่มีไม่กี่อันค่ะ ให้ 3.5/5 ส่วนไก่ทอดให้มาชิ้นเล็กไป ไม่ค่อยมีเนื้อเท่าไหร่ค่ะ อันนี้ให้ 3/5 ค่ะดูเพิ่มเติม

TookataPattaya
19 มี.ค. 2018
ราคาไม่แพงรสชาดดี แต่วันนี้มีความขมปนมาถึง2เมนู
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดกุ้งจานเล็ก, ส้มตำไทยใส่ปู, ปีกไก่ทอด

มาเปิดสาขาพัทยาแล้ว อยู่ริมถนนตรงข้ามกับวัดช่องลมเลยค่ะ ร้านแบบเปิดโล่งมีลมพัดบ้างทำให้อากาศไม่ร้อนมากนัก แต่ถ้าทานกลางวันเดือนเมษายนไม่น่าจะนั่งไหว ถ้าไม่ติดแอร์อยากให้ หาพัดลมไอน้ำตั้งซัก 2-3ตัว อากาศจะได้เย็นสบายขึ้นค่ะ อาหารที่นี่รสชาดความเผ็ดเลือกได้แจ้งได้ เราจัดแบบเผ็ดเต็มที่ทถกอย่างเลยมาแบบ จัดจ้านถึงใจ #ส้มตำไทยใส่ปู แม้จะใช้เส้นมะละกอแบบขูดแต่ยังคงความกรอบของเส้นมะละกอได้ดี รสชาดเข้มข...อ่านต่อ