- รวมรีวิว ร้านอาหาร MK Restaurants เทสโก้โลตัส หลักสี่

รีวิว MK Restaurants เทสโก้โลตัส หลักสี่
ทำไมคราวนี้ขนมหวานของ MK ดูจะโดดเด่นเป็นพิเศษ
น่าจะเป็นการพัฒนาที่ก้าวข้ามขั้นของ MK สุกี้ที่ทำให้ขนมหวานที่นี่น่าประทับใจมากยิ่งขึ้นค่ะไม่ว่าจะเป็นบัวลอยนมสดหรือว่าเป็นไอศครีมในรูปแบบต่างๆทำออกมาได้สวยงามแล้วก็รสชาติอร่อยตั้งใจทำโดยเชฟจริงๆจะไม่เหมือนแต่ก่อนที่เราสั่งขนมหวานและรู้สึกไม่ค่อยโอเคดูเพิ่มเติม
สั่งชุดหมูมาลองดู อร่อยใช้ได้เลย จานใหญ่ดี จิ้มๆ จุ่มๆ กันสนุกสนาน
ทุกทีจะสั่งแบบทะเล พวกกุ้ง ปลา เกี๊ยว แต่คราวนี้ตั้งใจสั่งชุดหมูมาลองดู อร่อยใช้ได้เลย ทุกคนชอบมาก สรุปไม่พอสั่งเพิ่มอีก จานใหญ่ดี จิ้มๆ จุ่มๆ กันสนุกสนาน แต่เอาจริงๆพนักงานมึนมากๆ เลย เสิร์ฟผิดเสริร์ฟถูกแล้วก็ช้ามากกว่าจะมาจัดการดูแล ขอหักหนึ่งดาวดูเพิ่มเติม
MK Restaurant สาขาโลตัสหลักสี่ สังเกตง่าย
MK Restaurant สาขาโลตัสหลักสี่ ห่างหายจากร้าน MK ไปนาน กลับมาทานตอนนี้ มีรถส่งอาหารด้วย เมื่อมาถึงจะมีพนักงานมาหยิบอาหารออกจากรถให้ ในวันหยุดลูกค้าค่อนข้างเยอะตั้งแต่ช่วงบ่ายๆเป็นต้นไป พนักงานค่อนข้างน้อยจึงให้บริการไม่ค่อยทันเท่าที่ควร สั่งอาหารผ่านแท็ปเล็ตง่ายสะดวกดี ลดเวลาการรอเรียกพนักงานได้อย่างดีเลยดูเพิ่มเติม
นึกถึงสุกี้ นึกถึงร้่านนี้
อยู่ในห้าง คิดไม่ออก บอกไม่ถูก ก็สุกี้เจ้านี้ล่ะ ทั้งอาหารจานเดียวแบบพอดีๆ หรือจะจัดหนักแบบสุกี้ ในวันหยุดคนค่อนข้างเยอะถึงจะไม่ใช่ชวงเวลาอาหาร พนักงานดูแลดี แนะนำ มีแท็บเล็ตไว้สั่งอาหารเองได้ตลอด ช่วงที่ทานมีโปรโมชั่นจัดเป็นชุดให้เลือกของที่ทานตามที่กำหนดไว้ ถือว่าคุ้มเลย แต่จะไม่ลดร่วมกับบัตรสมาชิกแล้ว *545ดูเพิ่มเติม
ร้านของทุกคนในครอบครัว
มารีวิวเมนูใหม่ของร้านสุกี้ MK ค่ะ ตอนนี้ MK ทำเมนูอาหารจานเดียวเพิ่มขึ้นมา เป็นชุดสไปซ์ซี่จานเดี่ยว มีเมนูทั้งหมด 4 อย่างคือ บะหมี่หยกกะเพราซี๊ดเป็ดย่าง 85 บาท ข้าวกะเพราซี๊ดเป็ดย่าง 85 บาท บะหมี่หยกกะเพราซี๊ดหมูกรอบ 80 บาท ข้าวกะเพราซี๊ดหมูกรอบ 80 บาท เราสั่งข้าวกระเพราซี๊ดหมูกรอบ มาทาน อร่อยดีนะคะ ปริมาณพอสมควร อิ่มพอดีๆ หมูกรอบอร่อยตามแบบฉบับ MK เป็นอีกเมนูอร่อยง่ายๆในห้างค่ะดูเพิ่มเติม
รวมพลังกันอีกแล้ว @ MK (Lotus หลักสี่)
วันนี้มางานที่ออฟฟิศ เสร็จแล้ว ต้องหาอะไรทานกันแก้เหนื่อยสักหน่อย เลยเลือก MK ในการรวมพลังกัน *** พิกัดร้าน สาขาที่เรามาทาน ร้านอยู่ ชั้น 1 @ Lotus หลักสี่ ฝั่งตรงข้ามจะเป็นตลาดนัด หาไม่ยากค่ะ *** บรรยากาศร้าน ร้านไม่ค่อยใหญ่นะคะ แต่ที่นั่งก็ไม่แออัดจนเกินไป นั่งสบายๆ เวลาทานได้เลยค่ะ *** เมนู เมนูที่นี้เป็นสุกี้ มีเป็นเซ็ต หรือจะสั่งเป็นจานก็ได้ เราสั่งชุดเห็ด หมูสไลด์ ตับหมู หมึกยัดไส้ เป็...อ่านต่อ