3.8

รีวิว Rosewood.Restaurant เอเชียทีค

dew
5.6k1.9k15k
24 เม.ย. 2023
คาโบนาราและไก่ย่างอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอดขีด

หลังจากพาเด็กมางานดิสนีย์ในเอเชียทีคก็ได้เวลาหามื้อเย็นกินกันแต่เนื่องจากเอเชียทีคมีทัวร์จีนมาลงเยอะมากทำให้หาร้านที่นั่งริมแม่น้ำได้ค่อนข้างลำบากและวุ่นวาย ร้านนี้จะอยู่ถัดเข้ามาฝั่งหอนาฬิกา มีไก่ย่างหมุนหมุนอยู่หน้าร้านด้านไหนที่นั่งค่อนข้างสะดวกสบายมีเมนูค่อนข้างหลากหลายที่โดดเด่นที่สุดก็จะเป็นไก่ย่างและคาโบนาร่าที่รสชาติดีเด็กๆทานได้หมดเกลี้ยง #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

Topp
29 ก.ย. 2019
Ebiko cream sauce spaghetti is the best there is
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

บวก + อาหารอร่อยครับ โดยรวมๆพอใช้ได้เลย + บริการดี ลบ - Final verdict ผมมาร้านนี้หลายต่อหลายครั้งแล้วครับ เนื่องจากเพื่อนเป็นเชฟอยู่ที่นี่ แต่ทุกครั้งที่มาต้องมีเมนู Spaghetti ebiko cream sauce ตลอดซึ่งมันอร่อยมาก (แต่ท้ายๆก็เลี่ยนเหมือนกันนะ) ซึ่งผมแนะนำเมนูนี้มากครับดูเพิ่มเติม

Foodiary
15 ธ.ค. 2017
ไก่ย่างถูกเผา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Grilled Chicken 香醇烤鸡

1/12/60 ร้านใหญ่บรรยากาศดี มีที่นั่งทั้งอินดอร์และเอาท์ดอร์ อาหารก็หลากหลายมาก มีอาหารฝรั่ง อาหารไทย และอาหารอีสานค่ะ เตาย่างไก่หน้าร้านน่าทานมาก คุณแฟนเห็นไก่ย่างไม่ได้ค่ะ 🍴 ไก่ย่างมงคล 320++ เสริฟมาบนเขียงไม้ หนังไก่ย่างมาสวย ปรุงรสเข้าเนื้อหนังดี ไก่นุ่ม 🍴 ส้มตำคอหมูย่าง 160++ เสริฟมาในครกเล็ก ดูน้อย แต่ไม่น้อยยนะ เราบอกว่าเปรี้ยวเผ็ดแต่รสอ่อนไปนิดค่ะ 🍴 แกงเห็ด 150++ดูเพิ่มเติม

Maggie loves Fooood...❤️
13 ก.ค. 2015
อาหารอร่อยมากๆ ราคาไม่แพง บรรยากาศดี๊ดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Wagyu burger with charcoal bun, Grill Salmon Honey, หมูสะเต๊ะ

มารีวิวร้านนี้แต่ไม่ได้มาดื่มนะคะ ตั้งใจมาทานอาหารเพราะเพื่อนๆที่มาด้วยเค้าไม่ดื่มกัน แต่เลือกร้านนี้เพราะดูจากบรรยากาศ แล้วก็ปิดดึกดีคะ นั่งเม้าส์กับเพื่อนได้ยาวเลยคะ มีคนแนะนำว่าอร่อยด้วยคะ ก็ไม่ผิดหวังเลยรสชาตอาหารทำออกมาดีนะ เราชอบเลย อร่อยไม่แพงอย่างที่คิดด้วย - ซีซาร์สลัด ก็ปกติคะทั่วไป แต่อร่อยดีทำได้มาตรฐาน - วากิวแฮมเบอร์เกอร์ อร่อยมากก ขนมปังนุ่มเนื้อนุ่มมากๆ ชอบมากจนอยากจะสั่งเพิ่มอ...อ่านต่อ

Wichak
2.6k2k22.2k
19 พ.ย. 2015
ร้านอาหารฝรั่งเศสรสชาดและบรรยากาศดีในเอเชียทิก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Spaghetti Tiger Prawn Black ink

Fire & Dine ร้านอาหารฝรั่งเศสร้านนี้อยู่ในเอเชียทิก พิกัดอยู่ในโกดัง 10 ร้านแถวนั้นส่วนใหญ่เป็นร้านญี่ปุ่น ร้านนี้ตกแต่งได้สวยงามบนเพดานมีหลอดไฟห้อยลงมาคล้ายดาวดวงใหญ่บนท้องฟ้า กำแพงมีต้นไม้เทียมทําให้ดูเขียว สบายตา ในร้านมีบาร์ขนาดหย่อมอยู่ตรงกลางร้านเปิดไฟสว่างไสว วันนี้ได้สั่ง -Weeping Tora 320฿ เป็นอาหารทานเล่นแต่ราคาแพงกว่าอาหารจานหลัก ในจานเป็นเนื้อวากิวย่างหันมาเป็นชิ้นพอดีคํา มีน้ำจิ้ม...อ่านต่อ

T and T Restaurant
T and T Restaurant
ร้านอาหารในบ้านบรรยากาศอบอุ่น เสิร์ฟเมนูครบรสชาติทั้งไทยเทศและคาวหวาน
3.8
Chef Yis (Halal) เชพยิส
Chef Yis (Halal)Chef yis
ร้านอาหารไทยฮาลาลฟีลดี ปรุงสูตรรสมือคุณแม่ รสชาติเข้มข้นถึงเครื่อง
4.9