รีวิว เล้งเตี๋ยวหมูต้มยำ เพชรบุรี ซอย5 เพชรบุรี ซอย 5

แมวเซาผู้น่าสงสาร
1751k6k
9 ก.ย. 2022
รสชาติพอใช้ ราคาสมเหตุผล
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ

ภายในซอยเพชรบุรี 5 ย่านราชเทวีจัดเป็นแหล่งของกินอีกแห่งหนึ่งในเมืองกรุง บังเอิญผมเดินผ่านช่วงกลางวันแดดร้อน เลยเลือกฝากท้องกับร้านที่มีแอร์อย่างเล้งเตี๋ยวหมูต้มยำ สูตรมะนาว (มิ.ย.2565) ผมจัดบะหมี่หมูต้มยำน้ำกับข้าวผัดกะเพราหมูชิ้น ทั้ง 2 อย่างรสชาติมาตรฐาน ไม่ถึงกับโอชารส แต่ก็ไม่ขี้เหร่ สนนราคาเริ่มต้นที่ 45 บาทนับว่าสมเหตุสมผล ใครผ่านมาแถวนี้อยากชิมก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำหรือข้าวผัดกะเพรา ...อ่านต่อ

ร้านหัวมุมเกือบสุดซอยเพชรบุรี 5 เดินเข้าทางซอยเพชรบุรี 7 ก็ได้เช่นกันอาคารพาณิชย์คูหาเดียวติดแอร์บะหมี่หมูต้มยำ 45 บาทหมูบะช่อชิ้นโตปรุงรสผัดกะเพราหมูชิ้นจานละ 45 บาท หมูชิ้นนุ่ม ปริมาณเยอะพอสมควรติตรงดันใส่แครอทให้ด้วย ผมไม่ชอบเลย
winkzapp
16 มิ.ย. 2020

สั่งคะน้าหมูกรอบไข่ดาว ได้กระเพราหมูกรอบมาแทน ได้น้อยถ้าเทียบกับราคา75บาท ไม่คุ้มค่า เสียเวลารออ่านต่อ

สุณีย์ ธัญญโนทัย
เจ้าของสถานที่
18 มิ.ย. 2020
สวัสดีคะ สั่งเมนูนี้ผ่าน lineman หรือคะ เมนูนี้ทางร้านไม่ได้ลงขายทาง lineman นะคะ ราคาขายทางร้านก้อไม่ใช่ราคานี้คะ ข้าวกระเพราหมูกรอบ และ ข้าวคะน้าหมูกรอบ ราคา จานละ 59 บาท เพิ่มไข่ดาว 10 บาทคะ รวมแล้ว ราคา 69 บาท นะคะ แล้วไม่เคยคิดราคาลูกค้าผิดนะคะ เพราะทุกเมนู set เข้าเครื่อง cash คะ
อิศรา กองคำ