3.2

รีวิว Pizza Hut เดลโก้ บางรัก

Nickktwf
6 ก.ค. 2017
ถาดแรก 199 ถาดที่สอง 99 บาท
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้ผัดฉ่าไส้กรอกไก่, มิกซ์ เลิฟเวอร์

ร้านตั้งอยู่ริมถนน เจริญกรุง ตรงข้ามวัดยานนาวา เปิดทุกวัน ปิด 5 ทุ่ม พิซซ่าหน้าชิคเก้นต้มยำ ส่วนตัวรู้สึกไม่ค่อยเข้ากันเท่าไหร่ ซอสต้มยำเปรี้ยวเผ็ด ค่อนข้างเลี่ยน พิซซ่าหน้ามิกซ์เลิฟเวอร์ มีส่วนผสมขหลากหลาย รสชาติและกลิ่นออริจินอลดี ขอบพิซซ่าทั้งสองถาดโรยผงการ์ลิคบัตเตอร์ แต่โรยมาให้น้อยมาก และโรยตกไปใส่กล่องมากกว่าโดนขอบพิซซ่า ได้สิทธิ์แลกซื้อ เมื่อซื้อพิซซ่าถาดกลางขึ้นไป หรือชุดคอมโบอื่...อ่านต่อ

Art Thanyathorn
27 ส.ค. 2016
ถาดกลางมันเล็กเหลือเกิน

Pizza Hut เดี๋ยวนี้เขามีแต่ขนาดใหญ่กับกลาง ไม่มีขนาดเล็กละ แต่รู้สึกเหมือนขนาดกลางก็คือแบบถาดเล็กเมื่อก่อนนั่นแหละ ทานได้ไม่จุใจเลย ตอนแรกเปิดกล่องมาแอบท้วงพนักงานว่าสั่งถาดกลางนะ (ไม่ได้สั่งใส่กล่องมานาน) ไก่นิวออร์ลีนมาแบบไม่ค่อยร้อนเลยเนื้อออกเหนียวไปนิดครับดูเพิ่มเติม

10 มิ.ย. 2015
Pizza hut อาหารเร่งด่วน เวลาหิว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: PIZZA PEPPERONI

วันนี้หลังจากเลิกงาน นั่งรถไฟฟ้าลงจากป้ายสถานีรถไฟฟ้าสะพานตากสินเรียบร้อย ก่อนกลับมาจึงเดินแวะเข้าร้าน Pizza Hut สักหน่อย เพื่อซื้อพิซซ่ากลับไปกินที่บ้าน สำหรับ Pizza Hut เป็นอาหารจานด่วนอีกจานที่ชอบซื้อและสั่งกลับมากิน โดยหน้าที่ชอบรับประทานที่สุด คือหน้าซีฟู้ด ที่มีทั้งกุ้ง ปลาหมึก ปูอัด และชีทเยิ้มๆ สำหรับตัวแป้งไม่หนาหรือบางคนเกินไป ตัวเครื่องให้มาอย่างพอเหมาะ ต้องรีบกินช่วงที่ร้อนๆ จะให...อ่านต่อ

16 เม.ย. 2018
ง่ายๆก็นึกถึงพิซซ่าฮัท

มีปาร์ตี้เล็กๆมื้อกลางวันที่ทำงาน การที่จะซื้ออะไรที่กินกันได้หลายคนและราคาไม่สูงเกินไปก็คงต้องพิซซ่าแล้วค่ะ มีหลายชิ้นดี มีของทานเล่นอีกหน่อยพออิ่มท้อง - พิซซ่าถาดใหญ่ 4 ถาด - สปาเก็ตตี้ขี้เมา - กุ้งโดนัท - ไก่นิวออร์ลีน - ขนมปังกระเทียม อิ่มอร่อยถูกใจกันทุกคนค่ะ เสียดายที่ไม่ได้กินตอนร้อนๆ ไม่อย่างนั้นรสชาติคงอร่อยกว่านี้ค่ะดูเพิ่มเติม

8 พ.ค. 2015
อร่อยมาก ขอบกรอบๆๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่าวัน

สดๆ ร้อนๆ หนักเครื่อง แน่นชีส จัดมา 2 กล่องดูเพิ่มเติม

จตุพล
SPONSORED REVIEW
12 พ.ย. 2022
อาหารอร่อย

ตรงตามที่สั่ง มาตรงเวลา รอไม่นาน อาหารร้อนอยู่ พนักงานน่ารักพร้อมให้บริการอ่านต่อ

PIMS Tea วัน แบงค็อก