- รวมรีวิว ร้านอาหาร Starbucks ลิตเติ้ล วอล์ค รัตนาธิเบศร์

รีวิว Starbucks ลิตเติ้ล วอล์ค รัตนาธิเบศร์
“ Starbucks (สตาร์บัคส์) ลิตเติ้ล วอล์ค รัตนาธิเบศร์ ” ร้านกาแฟชื่อดัง แต่คราวนี้มาทานชา !! 24 #AfternoonTeaSPL 91 #TasteTheFestive Community Mall ริมถนนรัตนาธิเบศร กับร้านกาแฟชื่อดัง......... 🕰 เวลาเปิด-ปิด // เปิด : ทุกวัน : 06:30 - 19:00 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ตรงตามแผนที่ในวงใน ในโครงการ Little Walk ริมถนนรัตนาธิเบศร จากแยกแครายมุ่งหน้าไปทางสะพานพระนั่ง...อ่านต่อ
เดินช็อปปิ้ง ซื้อกาแฟกลับบ้าน 😋👍
Starbucks Baan and Beyond Ep 647 (7) ร้านกาแฟสตาร์บัคส์ คอฟฟี่ สาขา บ้านแอนด์บียอนด์ เซ็นทรัล รัตนาธิเบศร์ ☕️ กาแฟพรีเมี่ยม ร้านนั่งสบาย สดชื่นยามบ่าย ☕️ Chocolate Cream Chip Frappuccino 🍫 Venti Size 🍫 ราคา 195 บาท 🍫 ช็อกโกแลตชิฟปั่นกับช็อกโกแลตซอสของสตาร์บัคส์ และนมสด เนื้อเนียนละเอียด หอมกลิ่นช็อกโกแลตแบบเบา ๆ ท็อปด้วยวิปครีมแสนอร่อยราดซอสช็อกโกแลต อร่อย ดีงาม ทานเพลิน 😋👍 ☕️ Pure Ma...อ่านต่อ
ชาขียวเย็นๆดับร้อนที่ Starbucks🥤
ร้าน STARBUCKS สาขา เซ็นทรัลรัตนาธิเบศ์ ตอนนี้ยังไม่ให้นั่งทานที่ร้าน สั่งสินค้าหน้าร้านคะ พนักงานจะเดินออกมารับออเดอร์หน้าร้าน อากาศร้อนๆแบบนี้ ต้องหาเครื่องดื่มเย็นๆดับร้อนซะหน่อย คงหนีไม่พ้น ชาเขียวปั่น(195) ใส่วิปครีมเยอะๆ หวานมัน รสชาติกลมกล่อม ชื่นใจ หอมกลิ่นชาเขียว อร่อยที่สุดดดูเพิ่มเติม
อยู่นอกห้าง เปิดแต่เช้า
ช่วงนี้ทางร้านน่าจะปรับปรุงร้าน หรือไม่ก็ลดขนาดลง แอบตกใจนิดหน่อย ตอนเลี้ยวเข้ามาแล้วไม่เห็นป้ายหน้าร้าน แต่ยังเห็นมีร่ม และเก้าอี้ด้านนอกอยู่เลยเดินเข้าไปสั่ง ทางร้านเปิดให้นั่งได้แล้ว แต่บริเวณร้านด้านในหายไปเกือบครึ่ง ปรกติพื้นที่ก็เล็กอยู่แล้ว เลยเล็กเข้าไปอีก สาขานี้เป็นนมบาเรสต้า ช่วงเช้าขนมก็จะเต็มๆตู้หน่อยดูเพิ่มเติม
(26 มิ.ย 63) 1 แถม 1 ตลอดทั้งวัน ไม่ต้องเป็นสมาชิกก็ใช้สิทธิ์ได้
วันนี้เงือกเขียว จัดโปร 1 แถม 1 ให้ฟินได้ทั้งวัน ไม่จำเป็นต้องสมัครสมาชิก ร่วมโปรทุกสาขา ยกเว้น Drive Thru และ สนามบินค่ะ เช้านี้เรามาสาขา เซ็นทรัลรัตนา เพราะเปิดแต่เช้าคือ 7 โมง มาถึงเป็นคิวที่ 3 ขอบอกว่ามีคนมารอตั้งแต่ร้านยังไม่เปิดเลย คือเร็วมาก และคิวก็ยาวแต่เช้าเลยค่ะ เราสั่ง - ชาเขียวร้อนแก้วใหญ่ 170 บาท - คาราเมลมัคคิอาโต้ปั่น เพิ่มชอตกาแฟ 195 บาท โดยจะคิดที่ราคาแก้วที่แพงกว่า สรุป ...อ่านต่อ
ชิมเมนูพิเศษช่วงวาเลนไทน์นี้~
ช๊อคโกแลตปั่น อะไรสักอย่างใส่ไซรัปกลิ่นฮาเซลนัท สั่งแบบไม่เอาเบส แต่วิปครีมน้อยมาก รูปเพื่อการโฆษณาจริงๆ ราคา 185 บาท แก้วขนาดกลาง พอเปลี่ยนมาใช้หลอดกระดาษก็เกิดคำถามว่า จะกินวิปครีมยังไง??? คิดเผื่อคนซื้อแบบปั่นด้วยนะ เหลือครึ่งแก้วได้ทิ้ง เพราะหลอดไม่ไหวแล้วดูเพิ่มเติม