รีวิว เฮียอู๋หมูขา ข้าวขาหมู ยูเนี่ยนมอล์ล ชั้น B

JUtharat Sokano
4 พ.ค. 2020
ดีย์ ต้องมาโดน

วันนี้ลองมาร้านเปิดใหม่ใกล้บ้าน (พรานนก ตำนานส้มหยุด) ด้วยตัวโปรโมชั่นสั่งหน้าร้าน รับส่วนลดไปอีก 30 บาทเลยจ้า ส่วนตัวเป็นคนชอบกินแซลมอนกับเนื้อมากกกกก เลยลองสั่ง Salmon Don และ กิวดง รอไม่นานคุณพ่อค้าก็ออกมาเสริฟพร้อมกันสองเมนู หน้าตาน่ากิน เต็มสิบไม่หักจ้า หน้าตาผ่านแล้ว มากันที่รสชาติกันบ้าง เริ่มจาก Salmon Don กันก่อน ตัวปลาสด หวานมัน ไม่มีกลิ่นคาว ขนาดกินโดยที่ไม่ราดซอสเลยนะ บอกเลยว่าเข้าก...อ่านต่อ

Min★niR
27 พ.ค. 2020
ถ้วยละ 119 ค่าส่ง 10 บาท ไม่มีผิดหวังเลย ปริมาณและรสชาติดีมาก สั่งซ้ำแน่นอน
เมนูเด็ด: ข้าวหน้าแซลมอน
แซลมอนแล่บาง แต่เต็มชามนะ เนื้อแซลมอนก็โอเคเลย
Kim Ratanasak
6 พ.ค. 2020
อร่อยให้วัตถุดิบแน่นเอี้ยด คุ้มราคา ส่งเร็วมาก ครับ
เมนูเด็ด: ข้าวหน้าเนื้อโคขุน, ข้าว, ข้าวหน้าปลาแซลมอนด้ง
อร่อย เนื้อเต็มชาม รสชาติกลมกล่อง  3ผ่านครับ ดีสุดในย่านนี้เลย
🙏🙏🙏ขอบคุณครับ
RuNgToRsAeNg
20 พ.ค. 2020
อาหารอร่อยมากๆ ราคาประหยัดด้วยค่ะ
เมนูเด็ด: ข้าวหน้าเนื้อโคขุน, ข้างหน้าปลาแซลมอนสุก, ข้างหน้าปลาแซลมอนดิบ
Irin Wongtrakulchong
12 พ.ค. 2020
อร่อย คุ้ม ถูก ดีเวีอร์ ฟิน ซ้ำ2รอบ 👍🏻
เมนูเด็ด: ข้าวหน้าหมู
Minthira Noppasittisupapong
6 พ.ค. 2020
สั่งไลน์แมนค่าส่ง 10บ. รสชาติอร่อย ราคาไม่แพง ซอสน่าจะได้เยอะกว่านี้นะคะ
6 พ.ค. 2020
ขอบคุณครับ จะนำไปปรับปรุงแก้ไขครับผม