- รวมรีวิว ร้านอาหาร S&P Restaurant & Bakery ตั้งฮั่วเส็ง ธนบุรี

รีวิว S&P Restaurant & Bakery ตั้งฮั่วเส็ง ธนบุรี
อาหารจานด่วน ราคาแรงๆ
ร้านอาหาร S&P เป็นร้านที่มาตรฐานสูง คือมาทานก็สบายใจว่าจะได้อาหารคุณภาพและรสชาติที่ใกล้เคียงกัน แต่ราคาอาหารจะแรงสักหน่อย โดยเฉพาะอาหารจานเดียว มื้อนี้น้องปอบขิมข้าวผัดหนำเลี๊ยบเจ ฿135 กับข้าวไข่นุ่มกะเพราไก่ ฿145 ทั้งสองเมนูนี้ น้องปอบเพิ่งลองชิมเป็นครั้งแรกค่ะ ข้าวผัดหนำเลี๊ยบเจ รสชาติเหมือนข้าวผัดหนำเลี๊ยบทั่วไป แค่ใช้เห็ดหอมหั่นเต๋าแทนหมูสับ อร่อยดีค่ะ ส่วนข้าวไข่นุ่มกะเพราไก่ ไข่นุ่มคล้า...อ่านต่อ
Blue Cup "Double D-Day"
วันนี้กาแฟ Bluecup ของร้าน S&P เป็นวัน Double D-Day ซื้อ 1 แก้ว แถมฟรีอีก 1 แก้ว เมนูมีให้เลือกทั้งกาแฟ ช๊อกโกแลต ชาเขียว และน้ำผลไม้ เมนูที่สั่งเป็น 2 แก้ว ในราคา 118 บาท - มัทฉะชาเขียวสมูทตี้ รสชาติเข้มข้นชาเขียวดีค่ะ ปั่นได้เนียนละเอียดรสชาติกลมกล่อมไม่หวานมาก ที่ถูกใจที่สุดเป็นวิปครีมที่เกือบล้นแก้วแทบจะปิดฝาไม่ได้😆😆 - สตรอเบอรี่เจลิโอสมูทตี้ รสชาติคล้ายๆ กับไอศครีมสตรอเบอรี่ชีสเค้ก ออ...อ่านต่อ
ร้านอาหารไทย ที่อยู่มานาน
ไม่รู้จะทานไรดี เลือกมาทาน s&p ดีกว่า ไม่ได้ทานนานมากแล้ว (หลังๆร้านอาหารให้ลองเยอะมากกก) เมนูมากมาย เน้นสุขภาพด้วยนะคะ เมนูปลาเยอะมากค่ะ สั่งข้าวซอยไก่ และ เขียวหวานแซลมอนค่ะ อาหารจะออกรสกลางๆ ไม่จัดมาก ขอเครื่องปรุงเพ่ิมได้นะคะ อย่างที่บอกเมนูเยอะ เลือกไม่ถูก ครั้งหน้าถ้าได้มาคงลองอย่างอื่นอีกค่ะดูเพิ่มเติม
S&P อาหารธรรมดาแต่ราคาไม่ธรรมดา
S&P มีหลายสาขาอยู่ทั่วไทย ส่วนใหญ่เป็นอาหารจานเดียว ราคาอาหารเริ่มต้นที่หลักร้อย มีหลากหลายให้ลิ้มลอง ราคาสูงกว่าร้านทั่วไป ไปกินกุ้งทอดกระเทียม กุ้งไม่สดเลย เนื้อเละมาก เสียความรู้สึก ส่วนข้าวผัดน้ำพริกปูปลาแซลมอน รสชาติกลางๆ ทานได้ การที่เราจ่ายแพงก็ย่อมคาดหวังว่าจะได้รับอาหารที่ดี แถมที่นี่ยังมีservicer charge อีก เลยอยากให้ปรับปรุงนิดนึงดูเพิ่มเติม
มีอาหารเช้าให้กินตั้งแต่เจ็ดโมงนะ
อาหารดี กินง่ายๆเพลินๆ อิๆอ่านต่อ