3.8

รีวิว Chester's ปตท.คลองหลวง

Molly Moon
622k16.3k
26 พ.ค. 2024
ข้าวไก่เผ็ด น้ำปลาพริกกระเทียม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวไก่เผ็ดเชสเตอร์

Chester's ปตท คลองหลวง ช่วงคลอง 3 เมนู ข้าวไก่เผ็ดเชสเตอร์ ร้านโปร่ง มีโต๊ะไม่มาก ประมาณ 6โต๊ะ อาหารเร็ว เมนูเด็ด ข้าวไก่เผ็ดเชสเตอร์ ไก่นุ่มรสเผ็ดกำลังดี ซอส Chester หวานๆ กำลังดี และที่ดีที่สุดคือน้ำปลาพริกกระเทียม มีที่จอดรถดูเพิ่มเติม

คุณหมี ครับ
24 ก.ค. 2018
ข้าวยำไก่กรอบ...มาทุกครั้งต้องโดน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวยำไก่กรอบสไปซี่

เชสเตอร์กิล ไก่ทอดเฟรนไชน์ ที่ตีคู่แข่งมากับ kfc เมนูจานไก่ผมจะเทใจไปให้เชสเตอร์กิลมากกว่า เพราะมาทีไรจะสั่งแค่เมนูเดียวคือ ข้าวยำไก่กรอบสไปซี่ รสชาดจัดจ้าน หนักเครื่อง ต้องโดนทุกครั้งที่แวะไม่ว่าสาขาไหน ไม่ลองไม่รู้ครับ ร้อยรีวิว...ไม่เท่ากินเองดูเพิ่มเติม

Napatpaiya Sonjang
19 ส.ค. 2017
มันหวานอร่อย ไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มันหวาน

ตอนมาคนไม่มีเลย พอเริ่มสั่งคนเข้าทันที สั่งเบอร์เกอร์หมูคูโรบูตะ เห็นในโปร30฿ อร่อยชอบๆ แต่น่าจะมีผักมาให้ซักหน่อย น่าจะดี ดูแห้งๆเกิน ไม่เผ็ด เด็กกินได้ สั่งชุดไก่ย่าง4 ชิ้น ได้ไก่ย่างอก1 ปีก1 สะโพก1 น่อง1 ไก่เผ็ดไม่มีกระดู2ชิ้น เฟร้นฟร้าน1เล็ก เป็ปซี่2แก้ว ไก่ย่างเผ็ด เค็ม ไก่เผ็ดไม่มีกระดูก กรอบ อร่อยแต่ก็เค็มไปนิดนึง เฟร้นฟราย เฉยๆ เค็มกว่าเจ้าอื่น มันหวาน22฿ อร่อย ทอดกรอบๆร้อนดูเพิ่มเติม

Aut Peace
24 ส.ค. 2016
อร่อยง่ายๆ สะดวก แอร์เย็นสบาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอดเกลือ

ร้านเชสเตอร์กริล อยู่คู่กับคนไทยมานานเป็นสิบปีแล้วครับ สาขานี้ตั้งอยู่ในปั๊มปตท.คลองหลวง (คลอง3) ครับ ทางร้าน จะมีการออกเมนูใหม่ๆ มาเรื่อยๆครับ วันนี้ จะขอแนะนำให้รู้จัก เมนูทานเล่น กรอบอร่อย .... ไก่ทอดเกลือ นั่นเองครับ 5 ชิ้น 45 บาท รสชาติเค็มอ่อนๆ อร่อยพอดีๆ สต็กหมูคุโรบูตะ พริกไทยดำ 134฿ (จานเดียว) 149฿(มีโค้กด้วย) หมูอร่อยมากครับ แต่น้ำซอส ผมว่ายังอ่อนไปนิดดูเพิ่มเติม

Beau Ariya
16 ก.พ. 2016
ร้านอาหารเชสเตอร์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ คาราเกะ

สาขานี้อยู่ในปั๊ม ปตท ค่ะ ข้อดีของสาขานี้ อาหารได้เร็วมากๆค่ะ พนักงานบริการดีค่ะ คุณภาพอาหารอร่อยค่ะดูเพิ่มเติม