- รวมรีวิว ร้านอาหาร Starbucks Caltex Rangsit Klong 3

รีวิว Starbucks Caltex Rangsit Klong 3
มาบ่อยไหม ไม่รู้ แต่พนักงานจำชื่อได้แล้ว ชอบความใส่ใจ
ไม่ใช่ว่าใกล้บ้านเพียงอย่างเดียว เพียงแต่ว่าชอบความเอาใจใส่ของพนักงาน ในการจดจำชื่อของลูกค้า หรือเมนูที่ลูกค้าชอบสั่งบ่อยๆ มาวันนี้ลองสั่งเป็นเมนูMatcha White Chocolate Affogato Frappuccino ก็ทำมาได้ดี รสชาติกลมกล่อม ไม่หวานโดด ส่วน Donut Chocolate ก็เรียกว่าช็อกโกแลตเคลือบมา กับผิวของโดนัทได้กรอบๆ ทานคู่กับเครื่องดื่มเข้ากัน #CoffeeSPLดูเพิ่มเติม
ชาเขียวอร่อยเหมือนเดิม
สตาบัคสาขานี้อยู้มนปั้มน้ำมันคาลเทค ระหว่างการเดินทางไปทำบุญวัดป่าคลอง 11 แล้วผ่านพอดี เลยแวะมาใช้บริการ ที่จอดรถสำหรับลูกค้าค่อนข้างเยอะ ตัวร้านกว้างขวาง พื้นที่ภายในร้านสะอาดและพนักงานบริการดีตามมาตรฐานของสตาบัค เครื่องดื่มก็อร่อยเหมือนเดิมค่ะ #WongnaiSongkarn2025ดูเพิ่มเติม
ในที่สุดก้อได้ลองแล้วเอแคร์ซ็อก
เห็นเพจรีวิวกันเยอะ พอเย็นๆไปตามหาในห้างก้อหมด จะสั่งหาหลายสาขาก้อหมด จนวันนี้ตื่นเช้ารอร้านเปิดเลยได้มาทาน เราสั่งได้ที่สาขานี้ อยู่แถวๆคลองสาม เมนู STARBUCK SIGNATURE CHOCOLATE E’CLAIR Soft Choux Pastry Filled with Starbuck เอแคร์สตาบัคส์ซิกเนเจอร์ช็อกโกแลต ในราคากล่องละ 155 บาท ปริมาณ 250 กรัม ความละเอียดขอสตาบัคส์คือ เค้่เอาพลาสติกรองเอแคร์มา เพื่อไม่ให้ติดกล่อง และรองอีกชั้น เพื่อให้ตัวเ...อ่านต่อ
แวะทานกาแฟกันก่อนนะ
#Wongnai2024 Starbucks Caltex Rangsit Klong 3 Ep 1074 Starbucks ร้านกาแฟเกรดพรีเมี่ยมที่นอกจากเมนูกาแฟแล้ว ยังมีเมนูเครื่องดื่มรสชาติดีน่าสนใจอีกมากมาย ทั้งเมนูครีม นมสด ช็อกโกแลต และชา โดยเฉพาะ ชา Starbucks ก็มีชาที่น่าสนใจให้ลองทาน อยู่หลายเมนูเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็นชากุหลาบ ชาดอกชบา หรือ แม้กระทั่งชาเขียว ชาดำ และชาแดงที่เราชอบทานกันนั่นเอง ร้านสตาร์บัคส์สาขานี้ ตั้งอยู่ภายในปั๊มคาลเท็กซ์ ...อ่านต่อ
เครื่องดื่มดี พนักงานบริการดี มาตรฐานสตาร์บัค
ช่วงนี้มีโปรโมชั่น เติมเงินใรบัตร 3,500 บาท จะได้ แพลนเนอ เเละ ถุงผ้า แต่ต้องสั่งเครื่องดื่มเทศกาลคริสมาสนะ เราก็สั่งโคลบูล มาให้เข้าเซ็ท เพราะอยากได้เซ็ทแพลนเนอร์ เอาจริงก็ไม่ได้เอามาใช้ เก็บเป็นที่ระลึกจนเต็มบ้านไปหมด แต่ของเค้าน่าเก็บดีจริงๆดูเพิ่มเติม
เจอพนักงานบริการไม่ดี แถมเครื่องดื่มก็ไม่อร่อยอีก จบข่าว!!
วันนี้เรามาจิปกาแฟกันร้านสตาร์บัค สาขาไดร์ฟทรู ในปั้มคาลเท็กซ์ ซึ่งเป็นสาขาแรกที่เปิดให้บริการในสถานีบริการน้ำมันคาลเท็กซ์ ตั้งอยู่ที่สาขารังสิต คลอง 3 (บจก. ดาวธัญบุรี) จังหวัดปทุมธานีค่ะ บรรยากาศภายในร้าน :: ดูเงียบสงบ แม้ว่าจะมีลูกค้าเต็มเกือบทุกโต๊ะก็ตาม เพราะลูกค้าส่วนใหญ่นำโน๊ตบุ๊คมานั่งทำงาน ตากแอร์เย็นๆ พร้อมจิปกาแฟคนละ 1 แก้ว ส่วนด้านการออกแบบของร้านสตาร์บัคสาขานี้ โดดเด่นด้วยโครงสร้...อ่านต่อ