- รวมรีวิว ร้านอาหาร B Bake Coffee & Bakery

รีวิว B Bake Coffee & Bakery
กาแฟอร่อย อาหารดีครับ
สถานที่ตั้ง : ร้านตั้งอยู่ที่ The master อุดมสุขครับ ที่จอดรถ : ในโครงการ บรรยากาศ : ดีครับ การบริการ : ดีเลย รสชาติอาหาร : อาหารอร่อยใช้ได้ กาแฟดีเลยครับ เมนูที่ชอบ : ราคา : ไม่แพง สรุป : แนะนำครับ กาแฟอร่อยดูเพิ่มเติม
คาเฟ่นี้มีทั้งกาแฟ เบเกอรี่ และอาหาร ครบเลย!
หลังจากขับผ่านมาหลายที วันนี้เลยขอแวะมาจิบกาแฟอ่านหนังสือ ร้านอยู่ในโครงการ Master ภายนอกร้านดูเล็ก แต่พอเข้ามาด้านในตกแต่งร้าาน่ารักมาก โทนเทา ขาว ไม้ ทำให้ดูอบอุ่น ร้านมี 2 ชั้น มีทั้งเค้าเตอร์บาร์ โต๊ะยาวสำหรับประชุม โซฟา เก้าอี้ เลือกตามความเหมาะสม กาแฟมีหลากหลายเมล็ดให้เลือก ทั้ง medium to dark roast หรือจะสั่ง house blend ก็ได้ วันนี้เลือก Iced Americano - Brazil (110฿) Medium roast แบบ...อ่านต่อ
B Bake อุดมสุข
คาเฟ่น่ารักๆ ในโครงการ The Master Udomsuk ตัวร้านจะอยู่กลางซอยอุดมสุขนะ หากนั่งรถไฟฟ้ามาจะต้องต่อมอเตอร์ไซต์ หรือสองแถวเข้ามาอีกไกลพอสมควร หากแต่ถ้าขับรถมา ที่จอดรถเยอะอยู่ค่ะ ที่ร้านเปิดประตูเข้าไปหอมขนมเลย รอบนี้เราสั่งเป็น Iced Cappuccino รสชาติโอเคนะ ตามมาตรฐาน เราสั่งหวานปกติก็ไม่ได้หวานมาก เห็นร้านนี้มี Dirty ด้วย ใช้เวลาทำนิดนึง วันที่ไปเรามีธุระต่อเลยไม่ได้รอ ไว้มีโอกาสจะมาอุดหนุนให...อ่านต่อ
ร้านน่ารักมากๆ
ร้านเล็กๆที่แฝงไปด้วยบรรยากาศดีๆ อบอุ่น เป็นคนนึงที่อินมากๆกับเทศกาลต่างๆ โดยเฉพาะเทศกาลคริสมาสต์ ร้านนี้ตกเเต่งได้บรรยากาศมากๆ ลงตัว อาหารอร่อย เครื่องดื่มดี มีเครื่องดื่มที่ทำพิเศษในช่วงเทศกาล การบริการเป็นกันเอง ราคาไม่เเพง มีมุมถ่ายรูปน่ารักเยอะเเยะไปหมดดูเพิ่มเติม
🏷🧸B Bake🦄☁️💕
ร้านคาเฟ่น่ารักที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด 1.กาแฟรสชาติดีมากในราคาที่เบามาก 2.เค้กอร่อย 3.ตกแต่งร้านน่ารัก 4.ใส่ใจเรื่องความสะอาด 5.เปิดเพลงดีมากก เรื่องเล็กที่ทำให้ร้านดูมีคุณค่าในมุมมองเรามาก 🤍เปิด: 07.30-18.30 น. 💛🧃กาแฟแก้วประมาณละ 60- / 🍰เค้กโรลส้ม 125- 🏡ที่ตั้ง: 818/3 the master, Sukhumvit 103 rd, 10260 (818/3 โครงการเดอะมาสเตอร์ @ อุดมสุข เยื้องตรงข้ามซ.อุดมสุข 33) (มีที่จอดรถ)ดูเพิ่มเติม
ร้านB Bake ร้านกาแฟย่านถนนอุดมสุข หลังคาสูงโปร่ง นั่งสบาย ครัวซองต์อร่อย
ร้านB Bake ร้านกาแฟย่านถนนอุดมสุข หลังคาสูง โปร่งสบายดี ตกแต่งร้านสวยงาม น่านั่งเชียว (มีที่จอดรถให้นะ ) Topical coffee: กาแฟกลั่นสด ผสมไซรัสMango+Orange หอม สดชื่น matcha latte : รสชาติดี แต่ยังรสชาติไม่นัวเท่าไหร่ plain croissant รสชาติดี กรอบ หอม นึ่มใน แป้งดี แนะนำ🏆ดูเพิ่มเติม