รีวิว นิวตงเฮง อ๊อดกับแต๋ง

อร่อยบอกอร่อย
4 ก.ย. 2022

ทำเร็วและสะอาดมาก​ อร่อยมากๆด้วย​ ไม่เคยผิดออเดอร์เวลาสั่งเลย​ มีแค่อาจจะผิดตรงที่สั่งเผ็ดน้อยแต่ยังเผ็ดมากอยู่​ อาจจะเป็นเพราะพริกที่ร้านเ​ แต่รวมๆแล้วอร่อยค่าาาาา​อ่านต่อ

4 ก.ย. 2022
อร่อยมากเลยค่ะ บริการดีแพ็คอาหารก็ดี ราคาไม่แรง คุณภาพดีมากถ้าเทียบกับราคา แนะนำค่ะ

อร่อยอ่านต่อ

เมนูเด็ด: ข้าวต้ม, กระเพรา

รสชาติอร่อยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยถูกปากมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍อ่านต่อ

นิมนต์ลงบัดเดี๋ยวนี้
ผึ้ง