- รวมรีวิว ร้านอาหาร Swensen's โลตัสนวมินทร์

รีวิว Swensen's โลตัสนวมินทร์
ลองเมนูใหม่ในชาไทยซีรีส์
ร้านอยู่ชั้น 1 ตรงทางเข้าโลตัสเลยค่ะ การบริการ: พนักงานก็ดูใส่ใจลูกค้าดี มีการแนะนำเมนูต่างๆ รสชาติ: ปกติจะมีเมนูที่ทานประจำ แต่วันนี้ลองเมนูใหม่ ในซีรี่ส์ชาไทย เป็น Thai Tea Roti Set จะมี 4 ถ้วยอยู่ในพวกเครื่องปรุง ความเห็นส่วนตัวคือทุกถ้วยหวานตัดขามากๆ ค่ะ 😅 - ไอศครีมชาไทยราดซอสชาไทย รองด้วยโคนกรอบๆ ซอสชาไทยหวานมาก - โรตี อันนี้พอไหว โรตีอุ่น เข้ากับไอศครีมชาไทยได้ดี แต่ร้านไม่ได้ให้จานรอ...อ่านต่อ
ไอศครีมต้องสเวนเซ่นเท่านั้น
📌Swensen สาขาโลตัสสุขาภิบาล 1 ร้านปิด 20.30 น. น้องพนักงานมักจะหยิบเมนูมาไม่ครบจำนวนคน มา 2 คนหยิบ 1 เล่ม ต้องขอเพิ่ม อีกโต๊ะ มา 4 คน หยิบให้ 2 เล่ม ทำไม? วันนี้รอนานมาก เพราะไม่มีคนตัก ตอนนั้น 2 ทุ่มละ พอคนออกมาตัก ก็หยิบออเดอร์หลังสุดทำก่อน กลายเป็นว่า เรามาก่อน ได้สุดท้าย 2 โต๊ะมาทีหลังได้ก่อน ว้า...ไม่ดีเลย 'น้องคะ ทำไม 2 โต๊ะนั้นมาทีหลังได้ก่อนคะ' คนเสริฟก็ได้แต่ขอโทษ ต้องโ...อ่านต่อ
ลองชิม Bingsu cake
สำหรับครั้งล่าสุดที่ใช้บริการ วันอาทิตย์ที่ผ่านมาขอให้ 2 ดาว เพราะให้รอนานมาก ตอนรับออเดอร์บอกว่า 15 นาที รอจริง 40 นาที ซึ่งไม่ควรใช้เวลาขนาดนั้น แถมพอมาเสิร์ฟก็ผิดอีก ต้องยืนยันเอาใบรายการให้ดู สุดท้ายไปเช็คเสิร์ฟโต๊ะข้าง ๆ แทน ซึ่งมาทีหลังเรา เดาว่าคงทำสลับบิลแหละถึงช้าขนาดนี้ 😓ดูเพิ่มเติม
ร้านเล็กแต่บริการดี ไอติมแน่นไม่เหลว
บริการดี คนแน่นร้านเลย ต้องรอนิดหน่อย ถึงคนตะเยอะแต่พนักงานน่ารักนะ บริการไว สุภาพ แต่ร้านออกจะร้อนนิดเพราะคนเยอะ และ ชอบสัดคือ ไอติมแข็งแน่นเป็นทรงกลม และไม่เหลว ชอบสาขานี้นะ *☺️☺️*เป็นความคิดเห็นตามความชอบส่วนบุคคล รสนิยม ประสบการณ์ ทิฐิ และจริต นะจ๊ะ จ่ายเงินกินเอง เราก็วิจารณ์และติชมตามจริงที่ได้กินได้เจอมา ดีก็ว่าไปตามดี แย่ก็ว่าไปตามนั้น อยากเห็นคำติชมเป็นการแก้ไข ปรับปรุง เพื่อให้ดีขึ้น...อ่านต่อ
ความสุขไม่มีวันละลาย แต่ถ้าทานช้าระวังไอติมไหลนะคับ
ใช้สิทธิ์ 1 แถม 1 โปรวันอังคารสำหรับสมาชิกสเวนเซ่น เรียกว่าคุ้มมากๆเลย เหลือ scoop ละ 30 บาทเอง เมนูที่ชอบคือ แอปเปิ้ลแครนเบอรี่ เป็นซอเบท มีเนื้อผลไม้ รสชาติเปรี้ยวหวาน นมน้อย ทานแล้วสดชื่น ไม่อ้วน อีกเมนูที่ชอบคือ ร้อกกี้โร้ด หวาน หอม ได้รสชอคโกแลตเต็มๆ ทานแล้วอารมณ์ดีสุดๆค่ะดูเพิ่มเติม
ถ้าปรับปรุงบริการก็จัดไป 5 ดาวครับ
ร้านไอศครีมร้านนี้ ชื่อเสียงโด่งดัง มายาวนาน สินค้ามีคุณภาพ รสชาดดี บรรยากาศน่านั่ง สะอาดและสบายตา ราคาเหมาะสม ไม่แพงเกินไป เมนูหลากหลายมีให้เลือกเยอะ มีโปรโมชั่นเยอะด้วยเช่นกัน สาขานี้โดยรวมโอเค อยากให้ปรับปรุงการบริการสักหน่อยก็เริ่ดแล้วดูเพิ่มเติม