- รวมรีวิว ร้านอาหาร กะหรี่ สาธุ -

รีวิว กะหรี่ สาธุ -
ร้านแกงกะหรี่ลับๆ ที่แสนจะอินดี้ ⭐4.5 ดาวไปเลยจ้า
เพิ่งรู้จากเพื่อนไม่นานมานี้ว่าแถวละแวกสาธุประดิษฐ์มีร้านข้าวแกงกะหรี่ญี่ปุ่นซ่อนตัวอยู่ในซอยสาธุฯ 57 เป็นร้านเล็กๆ แบบ Home cooking มีอยู่หนึ่งโต๊ะ ต้องจองล่วงหน้าผ่านไลน์ของร้าน นอกจากจะมีให้นั่งทานที่ร้านได้รอบละโต๊ะแล้ว ยังมีบริการ delivery ผ่าน Line man และ Robinhood ซึ่งอันนี้ก็ต้องอาศัยแต้มบุญในการสั่งเช่นกันจ้ะ เพราะจำกัดปริมาณออเดอร์ในการให้บริการ Delivery วันแรกที่เราเล็งไว้ ร้านเป...อ่านต่อ
ร้านแกงกะหรี่เคยลับ ที่ไม่เน้นบรรยากาศ (3.5 🌟)
#ร้านแกงกะหรี่สไตล์ญี่ปุ่น ที่เคยเป็นร้านลับย่านสาธุฯ ด้านในร้านมีโต๊ะนั่งเพียง 1 โต๊ะกับพื้นที่แคบๆ 📍 พิกัดร้านอยู่ข้างคลองเล็กๆ ระยะทาง ~100 เมตรจากปากซอยสาธุประดิษฐ์ 57 ฝั่งซ้ายมือจะมีทางเดินแคบๆ ริมคลองไปที่ตัวร้าน หน้าร้านมีโคมไฟกระดาษแขวนอยู่ ช่วงที่ไปทานคือหลายเดือนมาแล้วค่ะ ซึ่งยังจำเป็นต้องจองที่นั่งล่วงหน้า 🐮 “ข้าวกะหรี่แฮมเบิร์ก เนื้อวากิว 300 กรัม เพิ่มซอสทรัฟเฟิล” (ไม่ทานเนื้...อ่านต่อ
แกงกะหรี่หลากหลายราคาย่อมเยาว์
ร้านกะหรี่สาธุขายเมนูแกงกะหรี่หลากหลายครับ และยังมีเมนูไก่ทอดต่างๆด้วย ราคาย่อมเยาว์ เมนูโปรดปฝผมคือแกงกะหรี่หอยลาย ซุปที่นี่จะค่อนข้างรสจัด แต่ไม่ถึงขนาดจัดมากกำลังดี และข้าวดีมากๆ เมนูไก่ต่างๆก็อร่อยครับดูเพิ่มเติม
ร้านข้าวแกงกระหรี่ home-cooked ลับๆ
ร้านข้าวแกงกระหรี่แบบโฮมคุ้ก ย่านสาธุประดิษฐ์ค่ะ ร้านเล็กๆ เล็กจริงๆ ที่ตอนนี้ปรับวิธีการจองเล็กน้อยค่ะ วันที่ 1-15 ของทุกเดือน walk-in มาจองที่ร้านได้ วันที่ 16-31 ของทุกเดือนจองทางเพจเท่านั้นค่ะ ข้าวแกงกระหรี่ที่นี่น้องเจ้าของร้านบอกว่าน้ำแกงกะหรี่เป็น Plant-Based เคี่ยวเองทุกวัน รสชาติกลมกล่อมเครื่องแกงกะหรี่ นอกจากแกงกระหรี่ เจ้าของร้านก็บอกว่าราเมนก็เด็ดไม่แพ้กันเป็นสูตรที่ทางร้านคิดค้นเอง...อ่านต่อ
น่าจะรับโทรศัพท์กันสักนิดนะจ๊ะ ไม่ทราบจริงๆว่าต้องจองผ่าน facebook
กฎกติกาวิธีการจองต้องศึกษามากันก่อนให้ดีนะ มาร้านกะหรี่สาธุโทรมาตอน 10:00 น ไม่มีคนรับ ร้านยังไม่เปิดเลยแวะมาที่ร้านดูตอน 11.30 ร้านเปิดแต่น้องเจ้าของร้านบอกต้องจองผ่านทาง facebook เท่านั้นเพราะเป็นร้านเล็กๆ เสียดายไม่ได้ทานวันนี้ โอกาสหน้ามีเราคงอาจจะได้เจอกัน รับโทรศัพท์หน่อยคงไม่ต้องเสียเวลากัน แนะนำให้คุณปักหมุดใน facebook อันแรกว่าวิธีการจองเป็นยังไงด้วยนะครับดูเพิ่มเติม
ร้านกระหรี่ลับ
ร้านกระหรี่ลับ น้องใหม่ย่านสาธุประดิษฐ์ มีที่นั่งเพียง 2 โต๊ะ แต่สบายเหมือนนั่งทานอยู่ที่บ้าน น้องเจ้าของร้านก็อัธยาศัยดีมาก แนะนำเมนูได้ดี แกงกระหรี่ สามารถเลือกระดับความเผ็ดได้ สามารถเพิ่มรสชาติได้ด้วย ตัวซอสเห็ดทรัฟเฟิล หอมเข้มข้นมาก แนะนำ ข้าวญี่ปุ่นนุ่มดีดูเพิ่มเติม