3.4

รีวิว The Pizza Company บิ๊กซีลาดพร้าว 2

MiNi
3 มี.ค. 2024
จุก ๆ โปร 1 แถม 1 กับพิซซ่าขอบไส้กรอกชีส

#Wongnai2024 ร้านตั้งอยู่ตรงชั้น 1 ของห้าง ช่วงนี้มีโปร 1 แถม 1 กับพิซซ่าขอบไส้กรอกชีส ผมไม่พลาดแน่นนอนครับ สำหรับโปรนี้ ไม่สามารถสั่งหน้า half ได้นะครับ ถาดที่แถมจะเหมือนหรือต่างจากถาดแรกก็ได้ ในราคาที่เท่ากัน หรือต่ำกว่า รอบนี้ตั้งใจมาลองพิซซ่าขอบไส้กรอกชีส บอกเลยว่าอร่อยมาก ชีส คือ ล้น ๆ ขอบไส้กรอกเน้น ๆ เครื่องหนักมา ๆ ซอสอร่อย มีความหวานนิด ๆ ทานได้ง่าย คุ้มครับ ส่วนเมนูทานเล่น อย่างไ...อ่านต่อ

19 ธ.ค. 2022
นิวยอร์คพิซซ่าแป้งบางนุ่ม
abbkung
1 มิ.ย. 2023
กินไปกินมาเริ่มชอบแป้งบาง 😆

สั่ง pizza หน้า deluxe โปร 1 แถม 1 เลือกเป็น super deluxe แบบหนา-นุ่ม กับ four cheese with bacon แบบแป้งบาง ทั้ง 2 ถาดเป็นขนาดกลาง ขนาดน่าจะราวๆ 9 นิ้ว (เดี๋ยวนี้มีความรู้สึกว่าถาดกลางดูเล็กลง หรือคิดไปเองไม่รู้แฮะ) ปกติเรามักจะกินแต่แป้งหนานุ่ม แต่กินไปกินมา แป้งบางก็กรอบอร่อยไปอีกแบบ ยิ่งหนา four cheese มีความหอมชีสมาก กินลื่นเลย แต่บอกเลยว่าถ้าสั่งแบบแป้งบางมาถาดเดียวนี่ไม่อิ่มแน่นอน 🤣ดูเพิ่มเติม

ชิมสมัครเล่น ปากกล้า
769606k
28 มิ.ย. 2021
New York คุณหลอกดาว

18 นิ้วยังไงก็ต้องโดนละ ใหญ่เบอร์นี้ แถมไม้บรรทัดด้วย เอามาวัดไม่บรรทัดเขาสั้นกว่สปกตินะ มันต่ำกว่า 18 นิ้วไหม!!! หลอกดาว หลอกทั้งแผ่นดินไหม 555 รสขาติวันนี้ เปรี้ยวไป ซอสดึไปมั่ง ปล ขุดไก่ทอดไม่มีซอสค้อกเทลมาให้อีก เบือดูเพิ่มเติม

22 ม.ค. 2021
สั่งหลายถาด ต้องมาอุ่นซ้ำ

หลังจากรับออเดอร์ร้านใช้เวลาในการจัดส่งนานหน่อย น่าจะมีคิวอื่นบวกกับสั่งหลายถาดเลยใช้เวลาหน่อย พอของมาถึงตัวพิซซ่าก็อุ่นนิดๆ ไม่ค่อยร้อนเหมือนเวลาสั่งถาดเดียวที่กิน 1-2ชิ้นแรกจะยังอุ่นๆอยู่ แต่นี่ชีสไม่ยืดแล้ว ไม่เป็นไร จับเข้าเตาอบเพิ่ม รสชาติมาตรฐานเหมือนเดิม กินง่าย แต่ให้ซอสน้อยไปหน่อยดูเพิ่มเติม

LazyWeekend
21 มี.ค. 2022
1 แถม 1 คุ้มกว่าด้วยส่วนลดคะแนน The1
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่าฮาวายเอี้ยน, พิซซ่าซุปเปอร์เดอลุกซ์

ชี้เป้าส่วนลดโปรโมชั่น 1 แถม 1 ของเดอะพิซซ่าคอมปะนี ผ่านเว็ปไซต์ 1112delivery.com โปรสุดฮิตที่ทุกคนชอบ ผมรู้คุณก็ชอบ.. ใครใช้แอฟ The1 อย่าลืมไปแลกคะแนน 700 แต้ม = ส่วนลด 100 บาทกันนะครับ (ใช้ภายใน 30 นาที) เริ่มต้นก็คืออยากกินพิซซ่านั่นแหละครับ แล้วจำได้ว่ามันมีส่วนลดจากคะแนน The1 ก็เลยลองสั่งดู โปรโมชั่น 1 แถม 1 มีหลายราคาเริ่มตั้งแต่ 299 บาทนะครับ 🤩 พิซซ่าฮาวายเอี้ยนกับซุปเปอร์เดอลุกซ์ 1 ...อ่านต่อ

Oatist
9 ก.ย. 2021
นานๆกลับมากินทีก็อร่อยดีนะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: extreme combo set

พิซซ่าคอมพานี ไม่ได้กินนานมากกก เดี๋ยวนี้พิซซ่าทางเลือกมีเยอะมาก พิซซาโฮมเมดอร่อยๆก็เยอะ แต่วันนี้อยู่ๆก็คิดถึงขอบชีสของพิซซาคอมพานี สั่งเดลิเวอรี่มาเป็น Set Extreame Combo Set 499 มีพิซซ่าแฮมปูอัดถาดกลางขอบชีส สปาเกตตี้ ชิกเก้นนักเก็ต ชิ้กเก้นป๊อบ อร่อยดี คิดถึงขอบชีสของที่นี่ และแป้งหนานุ่มๆ เดี๋ยวมีหน้าพิซซ่าให้เลือกน้อยลง ราคาก็ยังแพงเหมือนเดิม ต้องจัดโปรจัดเซ็ตดูเพิ่มเติม

อาม่งหม่าล่า ลาดพร้าว
อาม่งหม่าล่าลาดพร้าว (Lat Phrao)
หม่าล่าหม้อไฟสูตรเสฉวน เผ็ดชาลิ้น น้ำซุปรสเข้มข้น วัตถุดิบหลากหลาย
4.5
฿฿฿฿