- รวมรีวิว ร้านอาหาร The Pizza Company มิดทาวน์ อโศก

รีวิว The Pizza Company มิดทาวน์ อโศก
Bite ไส้กรอก+ชีส
ร้านยังคงทำโปรเรื่อยๆ กับ Bite ใครที่แป้งกรอบๆ น่าจะชอบ แป้งบางคล้าย tortilla ตัวไส้ที่ทำโปรคือไส้กรอกกับชีส รสไม่หวาน ให้ไส้เยอะ เป็นเมนูที่ต้องทานร้อนๆ ถึงจะดี ถ้าสั่ง Delivery อุ่นในเตาอบให้ร้อนอีกครั้ง น่าจะดีกว่า #WesternSPL #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม
ร้านพิซซ่าที่grabเข้าเรื่อยๆ
เป็นร้านพิซซ่าอยู่ใจกลางย่านอโศก ปกคฝติคนไม่เยอะมีแต่พี่ๆไรเดอร์ แต่ถ้าเมื่อไรที่มีโปร 1 แถม 1 แบบๆม่ต้แงมีบัตร คนจะล้นทุกครั้ง😅 ที่ร้านมีที่สำหรับนั่งกินได้ค่ะ เราซื้อบัตรpizza 1 แถม 1 เดี๋ยวนี้เค้าจำกัดให้ไม่เกินวันละ 10 ถาดแล้วค่ะ เมื่อก่อน 1 แถม 1 แบบ unlimited เรามาช่วงฝนตกคนสั่งDeliveryเยอะก็ต้องรอนานนิดนึงค่ะ เราชอบค็อทเทลกั้งแป้งบางกรอบชองที่นี่มี่สุดแล้ว เหมือนกินขนมมากกว่าดูเพิ่มเติม
พิซซ่ารสชาติถูกใจคนไทย
สำหรับคนไทยแล้วทุกคนต่างคุ้นหูกันกับเจ้าพิซซ่าแบรนด์นี้ และไม่เพียงแต่คุ้นหูเท่านั้น บนท้องถนนก็ยังเห็นรถมอเตอร์ไซต์ขี่วนเวียนส่งพิซซ่าให้ลูกค้าอยู่ทั่วไป ร้านนี้อยู่ชั้นล่างสุดของตึกมิดทาวน์อโศกนะ ร้านขนาดปานกลาง เข้ามาคราวนี้เพื่อสั่งกลับบ้านในราคาโปรโมชั่น พิซซ่าหน้าเบคอน แฮมและชีส ราคาถูกคุ้มค่ามากดูเพิ่มเติม
นั่งที่ร้านก็เหมือนสั่งTake homeอยู่ตลอดเวลา
เป็นสาขาที่เพิ่งเปิดได้ไม่นาน สถานที่ตั้งคือที่ตึกมิดทาวน์ อโศกค่ะ อยู่ชั้นล่างติดทางเดินเลย เห็นป้ายใหญ่โตชัดเจนมาก ภายในร้านจริงๆก็ถือว่าปานกลางนะคะ แต่โซนโต้ะอีกฝั่งยังไม่เปิด ส่วนฝั่งที่เปิดก็มีราวๆ8โต้ะคู่ (16โต้ะเล็ก) ... พอนั่งกันเต็มร้านแล้วรู้สึกอึดอัดพอประมาณค่ะ ด้วยความที่ร้านเล็ก คนเยอะ คับแคบขึ้นมาเลยค่ะ ยิ่งถ้ากลุ่มใหญ่มากินแล้วเสียงดังนี่จบกันเลย ด้านการบริการ ไม่เพียงพอต่อการใ...อ่านต่อ
1112 พิซซ่าที่ทุกคนชอบ อิ่ม คนน้อยบริการดี
อยู่ใต้ตึกมิททาว ร้านอยู่ชั้นใต้ดิน มีที่นั้งประมาณ30ที่ได้ พนักงานบริการดี ร้านสะอาด ไม่มีกลิ่นฉุนภายในร้านอันนี้ชอบ ซอสและเครื่องปรุงไม่มีห่วงของแต่บางสาขานั้นก็จะงกไปไหน วันนี้มาทานกัน3คนแต่กินกันอย่าง10คน รสชาติอาหารอร่อย ปรุงใหม่ สด แต่อาหารได้ค่อนข้างช้านิดนึง อาจเป็นเพราะออเด้อเยอะด้วยหล่ะมั้งเลยได้ช้า วันนี้มีเมนูใหม่ พิซซ่าแป้งกรอบอร่อย รสชาติจัดจ้าน ถือว่าเป็นเมนูใหม่ที่อยากให้ลอง ไก่...อ่านต่อ