รีวิว ข้าวสวย
อาหารไทยรสชาดดีร้านเก่าแก่
ร้านอาหารเก่าแก่เดิมอยู่ในบิ๊กซีย้ายมามาทำเลใหม่เราก็ตามมาทานตลอด ร้สนใหม่กว้างขวาง ที่จอดรถสะดวก อาหารไทย อาหารจานด่วน จานเดียวมีครบ อาหารเป็นกับข้าวก็จะราคาสูงนิดนึง 150บาทขึ้นไป แต่วัตถุดิบดีสดค่ะ อาหารทะยอยออกเรื่อยๆ รอนานนิดนึงแต่จะๆด้อร่อยกับรสชาดไทยแท้ไม่ปรุงแต่งรสชาดจนเสียอรรถรสคงวัตถุดิบตามแบบฉบับไทยดั้งเดิมดีมากค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านนั่งสบาย แอร์เย็นฉ่ำ
แวะมาลองค่ะ ผ่านร้านบ่อยมาก ร้านสะอาด นั่งสบาย แอร์เย็นฉ่ำชื่นใจ อาหารหลากหลาย รสชาติโอเค ราคาไม่แพง อาหารเริ่มที่ 50 บาท ครั้งนี้สั่งอาหารมาทาน 3 อย่าง -ปลาทูต้มมะนาว ปลาสดดีมากค่ะ แต่ทำมาอ่อนเปรี้ยวไปนิดหน่อย -ยำถั่วพู ปรุงมาอร่อยค่ะ ถ้าเปลี่ยนจากกุ้งแห้งเป็นกุ้งสดลวก จะดีมากเลยค่ะ -ปลากะพงทอดน้ำปลา จานนี้ทอดมาแข็งไปหน่อยค่ะ การบริการดีค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านกว้างขวางน่านั่งอาหารรสชาติได้มาตรฐานอาหารใต้
เมนูเด็ดมากของที่นี่คือสะตอผัดกุ้ง วันที่ไปโชคร้ายกุ้งหมดได้ปลาหมึกมาแทน ก้อแทนกันไม่ได้นะคะ ต้มยำปลาเก๋าน้ำใสแซ่บมาม๊ากกจนนี้ให้ 5ดาวเลยค่ะ ต้องมีเบิ้ลๆ (เบิ้ลจริงๆสั่งสองถ้วย) ยำวุ้นเส้นทะเล อันนี้ตัววุ้นเส้นยาวไปหน่อยค่ะ หมึกไข่เค็ม จานนี้เฉยๆ เพราะเป็นหมึกโฟรเซน กิกิ บรรยากาศ 5/5 รสชาติ 4/5 ราคา 4/5 จุดเด่น ด้านนอกนำสุนัขน้อยมากด้วยได้ค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านสวย อาหารรสจัด
ร้านกว้างขวาง จอดรถได้เยอะ ร้านตกแต่งสวย กลางคืนบรรยากาสโรแมนติกมาก มีสนามเด็กเล่นข้างๆ แบ่งโซนนั่งเป็นด้านนอกและด้านในห้องแอร์ ร้านสะอาด โอ่โถง พนักงานบริการดี อาหารได้เร็ว เมนูให้เลือกหลากหลาย เหมาะกับการท่นอาหารกับครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อนฝูง วันนีสั่งอาหาร8อย่าง ข้าว2โถ ไอศกรีมete' และสั่งกลับบ้านอีก1กล่อง เช็คบิล 1,7XX.- ถือว่าไม่แพง ราคากลางๆ แต่รสชาติจัดจ้าน วัตถุดิบสด สะอาด ประทับใจทุกเมนูดูเพิ่มเติม
รสชาติอร่อย คุ้มราคา
มาทานข้าวช่วงที่เพิ่งเปิดร้าน คนยังน้อย บรรยากาศดี สามารถนั่งในโซนห้องแอร์และด้านนอก มีโต๊ะบริการมาก เหมาะกับมาเป็นหมู่คณะ สามารถสั่งเป็นอาหารจานเดียว/กับข้าว อาหารทำสดใหม่ รสชาติอร่อยมาก คิดว่าเหมาะสมกับราคา ถ้าผ่านมาแถวนี้จะแวะมาทานอีกค่ะดูเพิ่มเติม
อาหารไทย รสชาติ+ราคา ดีงาม
ร้านอาหารไทยราคาย่อมเยาว์ มีโซนห้องแอร์ และในร่ม มีให้เลือกทั้งอาหารจานเดียวและสั่งเป็นกับข้าว รสชาติอาหารอร่อยมากๆ พนักงานบริการดี ราคาอาหารเริ่มต้นที่ 50 บาทดูเพิ่มเติม