รีวิว หมูสะเต๊ะอาม่า 50ปี - ตลาดวันชาติ

AomAmmTaLonGin
17 มี.ค. 2023
หมูสะเต๊ะน้ำจิ้มเผ็ดๆ แถวหน้าร้านครัวป้าแดง บางลำพู

หมูสะเต๊ะอาม่า50ปีแยกสะพานวันชาติ หมูสะเต๊ะรสชาติคลาสสิค แต่เค้ามีทีเด็ดที่น้ำจิ้มสะเต๊ะ หมูสะเต๊ะไม้ละ 6 บ. สั่งมา 15 ไม้ 90 บ. น้ำจิ้มรสเข้มข้นออกเผ็ดดีค่ะ เนื้อหมูสะเต๊ะจะไม่ค่อยติดมันมาก นุ่มกลางๆ ส่วนอาจาดไม่ค่อยเปรี้ยวเท่าไหร่ ถ้าใครที่ชอบรสออกเผ็ดหน่อยละไม่หวานมากน่าจะถูกใจ 🕥 7:00-10:00 (หยุด จ) 📞 0956677789 🚘 🚘 ริมถนนที่ไม่ใช่ขาวแดง , วัดบวร ช.ม.ละ 20 บ. 📍 ถนนพระสุเมรุ , ใกล...อ่านต่อ

Nnnnnnn
29 เม.ย. 2021
หมูสะเต๊ะ วันชาติ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูสะเต๊ะชุด 50 ไม้

สั่งหมูสะเต๊ะมาจาก grab food 50ไม้ ราคา 350 บาท ได้รับสินค้าไว รอไม่นาน หมูสะเต๊ะนุ่ม น้ำจิ้มรสชาติใช้ได้ แต่จะค่อนข้างมันเกินไป อาจาดก็ได้น้อยไปหน่อย ถ้าเทียบกับปริมาณ50ไม้ กินไปช่วงหลังๆอาจาดไม่พอ โดยรวมดีค่ะดูเพิ่มเติม

11 ก.ค. 2021
หมูสะเต๊ะวันชาติ มีดีที่น้ำจิ้มรสชาติคลาสสิค

หมูสะเต๊ะวันชาติ ไม้ละ 4 บาทไม่แพง ราคาปี 2564 (แต่เดิม 3 บาท พอหมูขึ้นราคาก็เลยจำเป็นต้องขึ้น) ชุดเล็ก 15 ไม้ 60 บาท หมูสะเต๊ะใช้ได้ ร้านนี้มีดีน้ำจิ้มรสชาติคลาสสิค ออกข้นและหวาน เผ็ดปลายๆ ซื้อให้ที่บ้านชิม เขาบอกรสชาติเหมือนที่ทานสมัยเด็กๆเลย 17:30-20:30 หยุดวันจันทร์ พิกัด ริมถนนพระสุเมรุใกล้ๆตลาดวันชาติ หมูสะเต๊ะอาม่า50ปีแยกสะพานวันชาติ https://goo.gl/maps/FsJaeZsCq6vDmQvEAดูเพิ่มเติม

9 พ.ค. 2020
กินมาตั้งแต่เด็กร้านนี้อร่อยมากครับอาม่าแกเป็นคนตลก

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World