5.0

รีวิว เจมังbyหลินเหล่าซือ พุทธมณฑลสาย2

Meawza Navakijjanon
9 พ.ค. 2020
เป็นอาหาร เจ มัง ที่อร่อยสุดขั้ว ราคาไม่แพง
เมนูเด็ด: หมี่กระเฉด, ก๋วยจั๊บ

เป็นช่วงวันวิสาขบูชา ตั้งใจจะกิน เจ และมังสวิรัติ สัก 3เดือน ล้างท้อง ล้างไส้ ล้างป่าช้าในตัว อิอิ ค้นหาร้าน อาหารที่เรายังไม่เคย ได้ชิมมาลองร้านนี้ดู ไปตามเส้นทางที่ปักหมุดแรากฏว่าที่นี้เป็นโรงเจ คร่า จำหน่ายอาหาร ในราคาย่อมเยาว์มาก เพื่อ เป็นค่าใช้จ่ายในโรงเจ ค่าน้ำไฟ ค่าคนดูแล เข้าเรื่องอาหาร: อร่อยสุดทุกเมนู ไม่เค็ม ไม่หวาน รสชาติ พอดี ถึงอร่อย ฟินเฟอ มีอ...อ่านต่อ

pray fa
3 เม.ย. 2021
อาหารอร่อยมากค่ะ
เมนูเด็ด: หมี่กระเฉด
เจมัง
numiang nalak
numiang nalak
THIYASA.