4.1
เปิดอยู่24 ชั่วโมง

รีวิว KFC สรงประภา

กินไม่อ้วน 💋
10 พ.ค. 2022
มานั่งตากแอร์ รีฟิลเป็ปซี่ยาวๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอด 1 ชิ้น, น่องไก่กรอบ, วิงก์แซ่บ, เป็ปซี่รีฟิว

จุดเด่นของ KFC คืออะไรรู้มั๊ยค่ะ :: มันคือ เป็ปซี่รีฟิลนั่นเองคะ และไม่จำกัดเวลานั่งอีกด้วย ดังนั้น จึงมีลูกค้าหลั่งไหลกันเข้ามาในทุกวัน ไม่ว่าจะนั่งทานที่ร้าน สั่งกลับบ้าน หรือสั่ง Delivery ก็ตาม วันนี้ เราก็มาใช้สิทธิ์ รับไก่วิงก์แซ่บฟรี 2 ชิ้นอีกเช่นเคยคะ และรอบนี้เราก็สั่งชุดเดิม :: มีอกไก่ 1 ชิ้น (แต่ทางร้านบอกว่าหมด เลยได้น่องมาแทน) , น่องไก่ 1 ชิ้น , วิงก์แซ่บ 1 ชิ้นและเป็ปซี่ (รีฟิล...อ่านต่อ

ชีวิตติดพุง/Enjoyeating
18 ต.ค. 2021
ไก่ทอดที่สั่งบ่อยที่สุด

วันนี้สั่งชุด line man Duo ลด 40% ได้ไก่ทอดชิ้น อก 1 น่อง 1 ไก่ป๊อป 14 ชิ้น เฟรนฟรายเล็ก 1 ถือว่าคุ้มเลย ในราคา 135 บาทเอง อยากให้มีชุดนี้ไปตลอดดูเพิ่มเติม

Rawiwan
29 มิ.ย. 2023
ห่วยแตก

พนักงานคิดอะไร สั่งเซ็ตไก่4ชิ้น ได้ซี่โครง2ชิ้นน่องก็ไม่ให้ ไม่เคยพบเจอ สั่งให้คนทานนะไม่ใช่ให้สุนัข ไม่พอใจอย่างมาก ถ่ายรูปไว้หมดห่วยแตกมาดูเพิ่มเติม

คืออะไร ไก่4ชิ้น ให้ซี่โครงมา2 งงมาก ไม่มีเนื้อ
วราภรณ์
6 พ.ค. 2022
ไก่

เหมือนไก่เก่าเอามาทอดใหม่คือเหนียวโดยเฉพาะตัววิ้งค์คือเเข็งเหนียวมากไม่โอเคเลยค่ะดูเพิ่มเติม

แจ็ค
17 ต.ค. 2021
ให้ซอสน้อยมาก ได้มาแค่นี้ สั่งไปทั้งหมด375บาท
ให้ซอสน้อยมาก ให้มาแค่นี้ สั่งทั้งหมด375บาท
Jamie_Jamesssssssss