- รวมรีวิว ร้านอาหาร สวีทปิ่นโต สวีทปิ่นโตเบเกอรี่&คาเฟ่

รีวิว สวีทปิ่นโต สวีทปิ่นโตเบเกอรี่&คาเฟ่
รสชาติตามราคาหรืออาจน้อยกว่า ไม่ติดใจจะแวะอีกจ๊ะ
ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไงเลย ร้านเค้กปากซอยสยามคันทรีคลับ ร้านเล็กๆ เห็นมีคนแวะเวียนมาตลอด วันนี้ได้แวะลองดูเผื่อจะเจอช้างเผือกในซอยบ้าน ลองซื้อมาชิม 2 ชิม ตามที่อ่านรีวิวเค้าแนะนำ ชอคโกแลตหน้านิ่ม และ เลือกบัตเตอร์มอคค่ามาอีกชิ้น เค้กชอคโกแลตหน้านิ่ม 45 ฿ เปิดตัดกินที่ร้านเลยสิ่งแรกคือ เค้กชิ้นเล็กกว่าทั่วไป ทั้งขนาดและส่วนสูงขนาดแค่ 65-70%ของกล่องเค้ก เพื่อความยุติธรรมในรสชาติ เลยลองตักชิม 1 ค...อ่านต่อ
เค้กราคาย่อมเยาว์
เป็นร้านเบเกอร์รี่ที่ราคาย่อมเยาว์รสชาติสมราคาค่ะ มีสองสาขา ตรงข้ามแม่ลาปลาเผา อีกสาขาตรงข้ามโรงเรียนประถมในซอยเนินพลับหวาน จอดรถยากนิดนึง พนักงานบริการยิ้มแย้มดีด้วยราคาไม่สูงใครๆก็มานั่งชิวทานเค้กกันได้ดูเพิ่มเติม
เค้ก เครื่องดื่ม ที่สวีทปิ่นโต ^^
สวีทปิ่นโต ร้านขายเค้กและเครื่องดื่ม วันนี้อยากกินเค้ก เลยแวะไปซื้อที่ ร้านสวีทปิ่นโต เค้กชอคโกแลตหน้านิ่ม กับบลูเบอรี่ชีสเค้ก อร่อย หอม หวาน มากเลย ที่ร้านมีมุมน่ารักๆให้นั่งเล่นชิวๆสบายๆ ด้วยนะค่ะ 😋🍰🍰ดูเพิ่มเติม
ร้านคู่ ซอยเนินพลับหวาน
ร้านเล็กๆ อยู่คู่ซอยเนินพลับหวาน และซอยสยามคันทรีคลับ มีผู้คนพลัดกันเดิน เข้าออกกันตลอดเวลา เค้กที่ขึ้นชื่อ คงจะเป็นช็อคโกแลตหน้านิ่ม ที่นุ่มละมุนทั้งเนื้อช็อคโกแลต และเนื้อเค้ก เครื่องดื่มรสชาดธรรมดาดูเพิ่มเติม
บรรยากาศหวานๆน่ารักๆ กับเค้ก และ คุกกี้ แสนอร่อย มี 2 สาขานะจ้ะ
รีวิวนี้สำหรับสาขา 2 ปากซอยสยามคลันทรีคลับ เราชอบการตกแต่งภายในของสาขาสองนะ แต่ว่าที่นั่งน้อยไปนิดนึง พนักงานไม่ค่อยเก็บโต๊ะที่ทานเสร็จแล้ว มาทีไรต้องรอเคลียร์โต๊ะทุกครั้งเลย เค้กอร่อยค่ะ อร่อยจริงๆทานแล้วไม่เลี่ยน เราเป็นคนไม่ทานครีมในเค้กก็ยังทานของร้านนี้ได้จนหมด คุกกี้ทูเลย์อร่อยมากเลยนะคะ เหมือนละลายได้ในปาก เราชอบมาก ติดที่ราคา 79 บาท เลยไม่ค่อยซื้อบ่อยนักดูเพิ่มเติม
คนชอบกาแฟและเค้ก อย่าพลาด!!!!!!!
เค้กต่างๆรสชาติอร่อยครับ ปกติเค้กที่ทานตัวแป้งจะแข็งๆแต่ที่นี่ตัวเค้กนุ่มกำลังพอดี มีเค้กหลายชนิดให้เลือกไม่ว่าจะเป็น บราวนี่ เครปเค้ก ช็อคโกแลตหน้านิ่มและอื่นๆอีกมากมาย รับสั่งทำเค้กด้วยนะครับ สามารุขอให้เขียนหน้าเค้กเป็นรูปตามใจเราได้ครับ ส่วนดาแฟรสชาติอร่อยครับเป็นร้านประจำเลยครับดูเพิ่มเติม